Chồng bất ngờ phát hiện bị vợ "cắm sừng" từ 5 năm trước nhờ Google Maps

Chan, Theo Helino 10:30 12/10/2018

Người đàn ông ở Peru đã không hề biết việc mình bị vợ lừa dối suốt 5 năm qua, cho đến khi tình cờ nhìn thấy ảnh vợ và nhân tình trên 'Chế độ xem phố' của Google Maps.

Trong thời đại công nghệ phát triển, con người gần như có thể làm mọi thứ với chiếc điện thoại smartphone trên tay. Đặc biệt là ứng dụng Google Maps, giúp tất cả mọi người, kể cả những tay "mù đường" chính hiệu cũng có thể dễ dàng tìm được điểm đến nhờ nó. Tuy nhiên, mới đây, một người đàn ông ở Peru đã giúp cộng đồng mạng tìm được một chức năng hoàn toàn mới của Google Maps, đó là "giúp phát hiện vợ/chồng ngoại tình".

Người đàn ông "bị cắm sừng" ở Peru cho biết, anh đã sử dụng Google Street View - một chế độ của Google Maps cho phép người dùng định dạng đường đi theo kiểu đi trên xe mà bạn đang chạy và xem được hình ảnh rõ ràng về địa điểm mà mình đang định tới.

Tuy nhiên, trong khi đang xem những bức ảnh, người đàn ông bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ ngồi trên một chiếc ghế dài và một người đàn ông khác gối đầu lên chân cô trông rất tình tứ. Điều đáng nói là anh ta bất ngờ nhận ra trang phục của người phụ nữ trong ảnh giống hệt với quần áo của vợ mình. Và đến lúc phóng to ảnh lên, không còn gì phải nghi ngờ nữa, đó chính là người vợ "đầu gối tay ấp" của anh.

Chồng bất ngờ phát hiện bị vợ cắm sừng từ 5 năm trước nhờ Google Maps - Ảnh 1.

Người chồng thực sự bị sốc khi nhìn thấy những hình ảnh ngoại tình của vợ mình

Mặc dù bức ảnh này được chụp từ năm 2013, nhưng người chồng vẫn giận dữ và chất vấn vợ mình vì hành động không chung thủy trong quá khứ của cô. Kết quả là người vợ đã thừa nhận mình từng ngoại tình như trong bức ảnh ở Google Maps, vì thế cặp đôi này đã ly hôn với nhau sau đó.

Được biết, những bức ảnh "bằng chứng" này được chụp bởi một camera hành trình gắn trên xe ô tô của Google ở thủ đô Lima, Peru. Người vợ và nhân tình đã bị chụp ảnh khoảnh khắc tình tứ với nhau khi ngồi trên bằng ghế dài ở khu vực gần cây cầu Bridge of Sighs (Peru). Thật không may khi sau 5 năm, người chồng lại có dịp lái xe qua nơi này và biết được sự thật nhờ Google Maps.

Chồng bất ngờ phát hiện bị vợ cắm sừng từ 5 năm trước nhờ Google Maps - Ảnh 2.

Đôi vợ chồng đã ly hôn sau khi anh chồng tìm được bằng chứng bị "cắm sừng" trên Google Maps

Những bức ảnh từ Google Street View đã được người chồng chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của mình và thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng cảm thấy thông cảm cho tình cảnh của anh. Một người để lại bình luận:

"Điều này đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng thế giới thật nhỏ bé. Lẽ ra cô ấy nên nói với rõ với người chồng rằng mình không còn yêu anh ta nữa".

(Theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm