Nhìn nhầm vợ mình trong video massage trên mạng, chồng vội vàng đi báo cảnh sát rằng bà xã ngoại tình

Chan, Theo Helino 19:32 02/10/2018

Người đàn ông ở thành phố Du Lâm (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) đã đến đồn cảnh sát trình báo vì nghĩ vợ mình đã ngoại tình, đi đến quán massage nam và bị quay video đăng lên mạng.

Sự việc xảy ra vào ngày 10/9, người đàn ông họ Vương đang lên mạng xem tin tức thì tình cờ nhìn thấy một đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ đang được nhân viên nam massage, mà nhân vật chính không ai khác lại chính là người vợ của ông ta.

Mặc dù người vợ (họ Lý) liên tục lên tiếng rằng mình không phải là người đi massage trong đoạn video, nhưng ông Vương và con trai vẫn không tin và một mực cho rằng vợ mình đã lén lút đi ngoại tình sau lưng ông. Vì vậy, ông Vương đã tức tối lôi vợ đến đồn cảnh sát trình báo.

Nhìn nhầm vợ mình trong video massage trên mạng, chồng vội vàng đi báo cảnh sát rằng bà xã ngoại tình - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Tại đây, bà Lý vẫn phủ nhận và mong các cảnh sát điều tra rõ ràng sự việc để trả lại sự trong sạch cho mình. Vợ ông Vương cho biết người chồng không chỉ nghi ngờ và còn nhục mạ bà bằng những lời lẽ không tôn trọng khiến bà vô cùng bức xúc. Thậm chí, sau đó có lẽ vì cảm thấy quá nhục nhã vì bị vu oan là người không đoan chính, bà Lý còn có dấu hiệu muốn tự sát.

Trải qua quá trình điều tra, cảnh sát thành phố Du Lâm tìm được người đã đăng tải đoạn video. Anh này cho biết người phụ nữ trong đoạn video hoàn toàn không phải là bà Lý mà là một người bạn của anh. Hơn nữa, anh cũng khẳng định chưa bao giờ gặp bà Lý.

Cuối cùng, khi chủ nhân của đoạn video đưa người phụ nữ trong đó đến, nhìn thấy cô này và bà Lý có nhiều nét giống nhau, ông Vương mới chịu thừa nhận rằng mình đã nhìn nhầm. Mặc dù rất tức giận chồng và con trai, nhưng bà Lý cũng đã chịu tha thứ cho hành động của họ sau khi được cảnh sát khuyên nhủ.

(Theo Sina)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm