Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 14/09/2020

Việc bài đăng dự đoán Nul - thí sinh team Karik tại Rap Việt sẽ bị loại và được HLV Binz cứu đã nhận nhiều ý kiến phản đối.

Chỉ sau khi kết thúc tập đầu tiên của vòng Đối đầu Rap Việt với màn "ra quân" của team HLV Wowy, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào team HLV trong tập phát sóng tới đây đó chính là team HLV Karik. Chỉ với đoạn trailer giới thiệu ngắn ngủi, các fan đã dự đoán những cuộc đối đầu sắp tới sẽ vô cùng khốc liệt và đầy gay cấn. 

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 1.

Team HLV Karik sẽ tiếp nối vòng Đối đầu của Rap Việt trong tập phát sóng tới đây

Dù chưa lên sóng nhưng các fan của Rap Việt đã đưa ra nhiều dự đoán về cặp đấu hoặc thậm chí là... thí sinh sẽ bị loại của team HLV Karik. Mới đây nhất, thí sinh đang làm nổ ra những ý kiến tranh cãi trên diễn đàn fan yêu rap phải kể đến cô nàng Lê Vũ Ngọc Anh với rap name Nul - học trò của Karik tại Rap Việt. 

Theo đó, một bài đăng đã chia sẻ dự đoán về việc cặp "gà bông" mới được dân tình phát hiện là Hydra và Nul sẽ phải chạm trán nhau dưới sự sắp xếp của HLV Karik. Tiếp đến, người này dự đoán hai giám khảo là Rhymastic - JustaTee sẽ quyết định giữ lại Hydra và HLV Binz sẽ là người dùng chiếc nón vàng quyền lực của mình để giải cứu cô nàng Nul. 

Thậm chí, người này còn khẳng định Nul sẽ trở thành chiến binh nữ duy nhất trong team và cô nàng sẽ được mệnh danh là "Miss Big City".

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 3.

Bài đăng đưa ra dự đoán về việc Nul bị loại và Binz sẽ dùng quyền nón vàng để cứu cô nàng

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 4.

Hình ảnh của Nul trong teaser giới thiệu tập phát sóng tiếp theo của Rap Việt

Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ, nhiều ý kiến đã đưa ra sự phản đối gay gắt khi cho rằng Binz sẽ không lãng phí quyền nón vàng của mình cho Nul. Cụ thể, đa số bình luận đều đưa ra nhận định, so với các thí sinh khác trong team HLV Karik thì Nul chưa có đủ kinh nghiệm để bước tiếp. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến thẳng thắn cho rằng ở vòng Chinh phục, cách rap của Nul còn khá yếu kém và bản rap dự thi cũng không có điểm nào quá nổi bật. 

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 5.

Hàng loạt ý kiến cho rằng Nul sẽ bị loại và không có cơ hội bước tiếp

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 6.
Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 7.
Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 8.
Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, nếu như đa số ý kiến đều cho rằng Binz sẽ không cứu Nul (team HLV Karik) trong trường hợp cô bị loại thì lại có bình luận khẳng định sẽ thuyết phục hơn khi Binz dùng quyền nón vàng của mình để cứu Tlinh (thí sinh team HLV Suboi).

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 10.

Ý kiến cho rằng nếu Binz cứu Tlinh về đội sẽ thuyết phục hơn

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 11.

Hình ảnh Tlinh trong vòng Đối đầu được giới thiệu cuối tập 6 Rap Việt

Ý kiến dự đoán Tlinh sẽ được HLV Binz dùng quyền nón vàng giải cứu trong trường hợp cô nàng bị loại cũng không phải không có lý do. Trước đó, khoảnh khắc Tlinh thuộc team HLV Suboi, đi chơi cùng các thành viên team HLV Karik nhưng lại đội chiếc mũ thuộc team HLV Binz lại càng khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều nghi vấn. 

Cụ thể hơn, việc Tlinh có cho mình chiếc mũ in dòng chữ "Bigcityboi" làm một số ý kiến đã cho ra "thuyết âm mưu" về việc, Tlinh bị HLV Suboi loại và được HLV Binz cứu nên cô mới sở hữu cho mình chiếc mũ mang thương hiệu Bigcityboi của team Binz. 

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 13.

Khoảnh khắc Tlinh (team HLV Suboi) đội chiếc mũ in dòng chữ "Bigcityboi" khi đi chơi cùng các thành viên team HLV Karik

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 14.

Cận cảnh chiếc mũ in dòng chữ "Bigcityboi" được các fan vẽ lại

Dù đây chỉ là những dự đoán của cộng đồng mạng về những diễn biến trong các tập tiếp theo của Rap Việt nhưng cũng đủ để thấy, các "fan cứng" của chương trình đang rất nóng lòng để chờ đợi những gương mặt lộ diện bước tiếp vào vòng trong. Chưa biết Nul, Tlinh có được bước tiếp vào vòng trong hay không nhưng không thể phủ nhận, cả hai cô gái của Rap Việt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

Nguồn: Internet, chụp màn hình

Chưa lên sóng, netizen đã tranh cãi Nul bị loại và không xứng đáng được Binz cứu nhưng chưa bằng thuyết âm mưu về Tlinh - Ảnh 16.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm