Chưa hết HOT: Ngoài mang tiền về cho mẹ thì còn mang gì?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/01/2022

“Mang tiền về cho mẹ” - câu hát đơn giản gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Dù vậy, vẫn có nhiều bạn trẻ thắc mắc nếu không thể mang tiền về cho mẹ thì mang cái gì về? Có ngay lời giải bên dưới!

Trước khi nghĩ sâu xa, cứ về nhà trước đã

Năm 2021 dịch Covid-19 bùng phát, có những đứa con chưa về thăm nhà lần nào. Hoặc có người may mắn hơn được ở cạnh mẹ thì cũng cắm mặt vào điện thoại, hết coi "top top" lại trả lời công việc cho sếp, tán dóc với đồng nghiệp. Thời gian bạn thật sự dành cho bố mẹ chắc chỉ ít như số giờ bạn ra gym tập luyện năm nay.

Thiết nghĩ, việc ý nghĩa nhất chúng ta có thể mang về cho mẹ chính là ngắt kết nối mạng, tắt thông báo điện thoại và toàn tâm toàn ý trong từng phút giây ở nhà.

Mang cho mẹ đứa con trưởng thành

Mẹ nuôi con khôn lớn, không phải chỉ cần con lớn tướng mà mong chờ sự trưởng thành, mong con biết tự nuôi, tự chăm sóc cái thân mình. Thế nên bạn chưa cần mang tiền về cho mẹ đâu, khi về bạn… không xin thêm tiền của mẹ thôi là mẹ hạnh phúc lắm rồi.

Chưa hết HOT: Ngoài mang tiền về cho mẹ thì còn mang gì? - Ảnh 1.

Sự khác biệt giữa "CON NÍT" và "CON LỚN", chỉ đơn giản như thế hoy!

Sắm sửa trang hoàng nhà cửa cho mẹ

Mang tiền cho mẹ bạn có nghĩ đến mẹ sẽ làm gì với số tiền đó? Chắc là mẹ cũng tiết kiệm hoặc mua… vàng tích lũy. Tính ra đời sống của mẹ không thay đổi gì nhiều cả.

Thay vào đó, hãy chứng minh bạn là người con biết lo lắng cho gia đình, thông qua việc sắm sửa mấy món đồ gia dụng tiện ích, như robot hút bụi, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí, máy mát xa. Những món đồ tưởng đơn giản nhưng lại đỡ đần cho mẹ rất nhiều, vừa giúp mẹ khỏe người vừa giúp mẹ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mang vali đồ sạch về cho mẹ

Nghe tưởng không liên quan? Nhưng hãy cứ đọc để thấy sự liên quan không tưởng. Công việc ngày cuối năm bận rộn, vấn đề chúng ta thường bỏ lơ nhất chính là… giặt áo quần, vệ sinh giày, tút tát lại bản thân đón Tết.

Dẫn đến là ngày xách vali lên và đi, gom đồ vội vàng thì toàn là giày dơ áo bẩn cái balo một năm chưa giặt. Khi hạ cánh tới nhà bố mẹ, làng xóm nhìn không ra và muốn… tránh xa. Mẹ thương thì mẹ giặt cho bạn, còn không thương thì cũng giặt để bạn không bị "xa lánh".

Chưa hết HOT: Ngoài mang tiền về cho mẹ thì còn mang gì? - Ảnh 2.

Đừng để các món đồ CHƯA SẠCH trở thành RÀO CẢN giữa bạn và gia đình

Đừng viện cớ bạn không có thời gian. Khi muốn bạn sẽ tìm cách còn khi không muốn thì tìm lý do…

Thật ra, việc giặt đồ, vệ sinh giày, balo túi xách thời 4.0 đã đơn giản hơn xưa rất nhiều. Bạn chỉ cần tải app HERAMO tại đây, đặt dịch vụ thì đã có shipper tới nhận đồ dơ, vệ sinh sạch thơm giao lại tận tay, phí ship 0 đồng. Tiện lợi đến thế, nếu bạn không biết… là dở rồi.

Chưa hết HOT: Ngoài mang tiền về cho mẹ thì còn mang gì? - Ảnh 3.

Thời buổi 4.0 giặt đồ, vệ sinh giày, vệ sinh nhà cửa cứ tải app HERAMO

Nói chung, còn nhỏ thì mẹ giặt đồ, chà dép cho bạn; lớn rồi thì cứ để HERAMO lo áo quần, giày mũ cho tươm tất. Dịch vụ giặt ủi, vệ sinh theo nhu cầu HERAMO đã có mặt hơn 4 năm và 40.000 +++ anh em sử dụng, bạn vẫn chưa hay thì update ngay cho kịp thời nhé!

Tóm lại là…

Năm hết Tết đến, mẹ nào cũng mong đứa con trở về, đoàn viên bên mâm cơm. Bạn có thành đạt hay không, có làm ông này bà kia hay không, có gì là quan trọng? Mẹ cũng chỉ mong bạn lớn thành người, tự lo được cho bản thân.

Vì vậy, chút quà chút tiền biếu mẹ dịp cuối năm, không bằng 365 ngày bạn trưởng thành, chỉn chu tươm tất. Chúc bạn Tết này về với mẹ, áo quần gọn gàng, giày túi sạch thơm, gia đình rộn ràng tiếng cười.

Chưa hết HOT: Ngoài mang tiền về cho mẹ thì còn mang gì? - Ảnh 4.

Tết tiện lợi cùng HERAMO - Giặt ủi vệ sinh để HERAMO lo

HERAMO - Ứng dụng giặt ủi vệ sinh 4.0

Tiên phong ứng dụng công nghệ mang đến trải nghiệm vượt mong đợi. Đặt tất cả dịch vụ giặt ủi, vệ sinh trên 1 app duy nhất. Giao nhận tận cửa nhà chỉ với một chạm.

Website: https://www.heramo.com/

Chuỗi cửa hàng offline:

CN 1: 1459 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN 2: 18A/71 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

CN 3: 13C1 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

https://kenh14.vn/chua-het-hot-ngoai-mang-tien-ve-cho-me-thi-con-mang-gi-20220119002036942.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm