Chưa debut, fan nhóm nhạc nam mới nhà YG đã "gây chiến" với fandom của iKON và WINNER

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 21/01/2019

Những lục đục nội bộ cũ giữa fandom của các nhóm nhạc nhà YG còn chưa kết thúc thì lại tiếp tục nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn mới với sự xuất hiện của các fan nhóm nhạc nam mới nhà YG.

Hiện tại, nhóm nhạc nam mới nhà YG đang dần hình thành thông qua "YG Treasure Box". Những thành viên được chọn cũng lần lượt xuất hiện, tính đến thời điểm xảy ra sự việc, 4 trong số 7 thành viên đã lộ diện là: Haruto, Kim Jun Kyu, Bang Yadam, So Jung Hwan. Và chỉ còn 3 thành viên nữa là đội hình sẽ hoàn thành, tuy nhiên số lượng thực tập sinh đang chờ kết quả lại hơn con số 3 nên các fan càng thấp thỏm vì chưa thấy tên của thần tượng mình. Điều này đã dẫn đến một "cơn bão bình luận" trên instagram cá nhân của chủ tịch nhà YG.

Chưa debut, fan nhóm nhạc nam mới nhà YG đã gây chiến với fandom của iKON và WINNER - Ảnh 1.

4 thực tập sinh đã được thông báo debut

Các fan của các thực tập sinh chưa nhận được thông báo ra mắt đã để lại hàng ngàn bình luận trên instagram của chủ tịch YG yêu cầu ông debut thực tập sinh mà họ mong muốn. Tuy nhiên, điều khiến cho "trận chiến fandom" bùng nổ chính là các fan quá khích còn lôi cả iKON và WINNER vào để thuyết phục YG khiến cho các iKONIC (fandom của iKON) và Inner Cicles (fan của WINNER) vô cùng tức giận và phẫn nộ.

Những bình luận nhắc đến iKON và WINNER khiến các fan 2 bên tức giận:

- Lại định tạo ra những idol nam bán được chỉ có 30K bản trong tuần đầu sao? Cho những nhóm đạt #1 trên BXH thường niên đến các lễ trao giải mà chẳng ai cổ vũ cho họ hết? Fandom nội địa là thứ cơ bản của cơ bản đối với nhóm nam, sao YG là người duy nhất không hiểu chứ?"

- "Lại tiếp tục chẳng có visual xuất chúng... Thêm một iKON nữa rồi".

- "Ông thấy lượt view teaser của nhóm mới nhà BigHit chưa, thấy visual và concept của họ chưa? Thực sự là giờ YG đang trong tình trạng nguy hiểm, nó đang trải qua thời kỳ thay đổi đen tối. Điều quan trọng nhất bây giờ đó là chuyển hướng qua visual. Làm ơn chọn các thành viên debut dựa trên góc nhìn của fan."

- "Cơ mà YG thực sự không hiểu về xu hướng visual. Phát điên mất. Mấy thực tập sinh trông bình thường quá, để cạnh tranh thì không ăn thua đâu."

Chưa debut, fan nhóm nhạc nam mới nhà YG đã gây chiến với fandom của iKON và WINNER - Ảnh 2.

WINNER và iKON

Từ trước đến nay, ngoại hình chưa bao giờ là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá và lựa chọn thực tập sinh của nhà YG. Với các fan Kpop lâu năm có lẽ ai cũng biết tài năng luôn là yếu tố được YG xem trọng hàng đầu. BIG BANG, WINNER hay iKON đều có những "thiên tài âm nhạc" tự sản xuất bài hát cho nhóm mình như G-Dragon, Mino, Kang Seung Yoon, B.I.., và cũng nhờ đó mà họ xây dựng được một màu sắc riêng biệt, một phong cách âm nhạc đặc trưng cho nhóm nhạc của mình. Thậm chí gần đây, "Love Scenario" do B.I sáng tác còn giúp iKON giành được Daesang tại GDA 2019. 

Có lẽ đó cũng là tiêu chí mà chủ tịch nhà YG lựa chọn thành viên cho nhóm nhạc mới. Nhìn vào danh sách các thực tập sinh đã được xác nhận debut có thể dễ dàng thấy được rằng Bang Yedam chính là "át chủ bài" của nhóm nhạc nam mới khi hội tụ đủ tài năng ca hát và sáng tác. Trong tương lai không xa, chắc chắn nhóm nhạc nam mới nhà YG cũng sẽ theo truyền thống của các đàn anh đi trước, nhanh chóng xây dựng được một màu sắc âm nhạc cho riêng mình.

Hiện tại, nhóm nhạc nam mới nhà YG đã tung ra thành viên thứ năm là Park Jeong Woo.

Chưa debut, fan nhóm nhạc nam mới nhà YG đã gây chiến với fandom của iKON và WINNER - Ảnh 3.

Thành viên thứ 5 được YG công bố sẽ là thành viên của nhóm nhạc nam mới

Nguồn tham khảo: Top Comment Vtrans

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm