Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 11/03/2019

Đây cũng là bí kíp mà cô nàng nào cũng có thể học được để nâng điểm “chanh sả” lên vài phần.

Jeon Ji Hyun vẫn được mệnh danh là "mợ chảnh" nhờ nhan sắc và thần thái sang chảnh hiếm ai bì kịp. Vậy nhưng trong lần ra sân bay cách đây không lâu, cô nàng lại giản dị như người thường khi diện trang phục xuề xòa, để mặt mộc lộ khuyết điểm.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 1.

Jeon Ji Hyun xuề xòa như người thường khi diện trang phục giản dị ra sân bay, thậm chí cô còn không trang điểm, để lộ mụn.

Ngỡ rằng sai lầm là do trang điểm hay trang phục chưa đủ lồng lộn để toát lên thần thái sang chảnh của nữ diễn viên. Nhưng chỉ ngay lần ra sân bay sau đó, Jeon Ji Hyun đã thần thái đúng chuẩn như minh tinh dù vẫn diện trang phục đơn giản.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 2.

Trong lần ra sân bay mới đây, cô vẫn diện set đồ đơn giản với quần jeans ống loe, áo tshirt và áo khoác da báo nhưng rõ ràng điểm sang chảnh đã tăng lên rất nhiều.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 3.

Set đồ đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất sang chảnh và thần thái minh tinh mà hiếm "người thường" nào có được.

Giờ thì bạn đã nhận ra bí kíp sang chảnh của Jeon Ji Hyun là gì rồi chứ? Dù diện gần như y hệt set đồ trước đó, nhưng lần này nữ minh tinh đã dùng thêm kính râm. Dù chỉ là món phụ kiện nhỏ nhưng kính râm lại là điểm nhấn nhá hoàn hảo vừa giúp che khuyết điểm gương mặt nhợt nhạt do không makeup, đồng thời giúp người diện "auto sang chảnh" thêm vài phần.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 4.

Chưa cần makeup lồng lộn, vẫn để mặt mộc lộ mụn nhưng kính râm đã giúp Jeon Ji Hyun sang chảnh hơn hẳn. Chỉ 1 cái vuốt tóc vẫn đủ toát lên khí chất minh tinh khác hẳn hình ảnh người thường giản dị, mộc mạc trước đó.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 5.

Ngoài ra, việc sơ vin vạt trước cũng giúp cô trông thon gọn và cao ráo hơn đáng kể thay vì việc xuề xòa khi buông thõng vạt áo.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 6.

Jeon Ji Hyun vẫn diện nguyên mẫu áo khoác da báo của R13 và túi Hermès Birkin có tổng giá trị khoảng 320 triệu đồng. Giày Nike và quần da cũng giữ nguyên giữa 2 set đồ.

Chưa cần trang điểm hay ăn vận lồng lộn, Jeon Ji Hyun đã “auto sang chảnh” chỉ nhờ đeo kính râm - Ảnh 7.

Nhưng chỉ 1 chi tiết nhỏ như chiếc kính râm đã đủ tạo nên đẳng cấp. Theo phỏng đoán mẫu kính mà cô đã diện đến thương hiệu Gentle Monster - cũng là thương hiệu mà cô đang là người đại diện. Thiết kế này có giá khoảng 5,8 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm