Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 "nóc nhà" Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 08/03/2021

Cuộc sống vợ chồng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống quá ngọt ngào và hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021 là năm thứ 12 Đông NhiÔng Cao Thắng bên nhau, cũng là năm đầu tiên gia đình cả hai có thêm nhóc tỳ đầu lòng. Cặp đôi lãng mạn nhất nhì showbiz năm nay chưa thấy khoe nến, chưa thấy hoa bởi chính mỗi người là một món quà vô giá của nhau. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua bài đăng mới nhất của Ông Cao Thắng trên trang cá nhân vào sáng ngày 8/3.

Theo đó, Ông Cao Thắng đã chia sẻ khoảnh khắc dẫn vợ và con đi tiêm thuốc, đính kèm dòng trạng thái: "8/3 đưa hai 'nóc nhà' đi chích ngừa". Không chỉ vậy, Ông Cao thắng còn ga lăng, mang hộ vợ túi xách khá bự. Có thể thấy, dù công việc bận rộn nhưng ông xã của Đông Nhi vẫn luôn ở bên, chăm sóc cho gia đình từng ly từng tí. Có lẽ, trong mắt nữ ca sĩ lúc này, một người chồng hiểu và yêu thương vợ như Ông Cao thắng có ý nghĩa hơn rất nhiều những món quà vật chất.

Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 nóc nhà Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng dành trọn ngày 8/3 để chăm sóc vợ con

Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 nóc nhà Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn - Ảnh 3.

Vào những dịp lễ đặc biệt trong năm, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những hành động rất ý nghĩa

Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 nóc nhà Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn - Ảnh 4.
Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 nóc nhà Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn - Ảnh 5.

Dù đã yêu nhau hơn 1 thập kỷ nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào như thuở mới yêu. Năm nay, "thế lực nhí" xuất hiện nên những ngày đặc biệt đối với cặp đôi trở nên bình dị hơn cả

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm