Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 07/03/2021

Nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight khi chụp hình cùng gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Kể từ khi chào đời, Winnie - nhóc tỳ nhà Đông NhiÔng Cao Thắng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mọi "nhất cử nhất động" của bé, được bố mẹ đăng tải trên trang cá nhân đều có lượt tương tác cực khủng. Cho đến mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra Winnie có khả năng thiên bẩm trước máy ảnh.

Theo đó, trong bức ảnh gia đình Đông Nhi đến ăn tiệc của Phạm Quỳnh Anh trên trang cá nhân, netizen đã phát hiện bé Winnie bắt ống kính cực đỉnh. Nếu như tất cả mọi người đều nhìn sang hướng khác thì có mỗi Winnie nhìn thẳng vào ống kính với biểu cảm cực thần thái. "Có mỗi Winnie nhìn vào ống kính", "Từ ngày chị Nhi đăng hình em chỉ nhìn mỗi Winnie", "Biểu cảm con gái chị Nhi siêu cưng luôn", "Mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu!"... là những bình luận được cư dân mạng để lại dưới bài đăng.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết - Ảnh 2.

Winnie chiếm trọn spotlight trong ảnh gia đình của Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết - Ảnh 3.
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết - Ảnh 4.

Dù mới chào đời được vài tháng nhưng Winnie đã có rất nhiều người hâm mộ nhờ gương mặt đáng yêu và loạt biểu cảm siêu cưng

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm