Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/03/2021

Chia sẻ của Hari Won về chuyện con cái khiến khán giả vô cùng xúc động.

Sau khi đi xem phim Bố Già của Trấn Thành, tối ngày 6/3, Đông Nhi lần đầu đăng ảnh bố ruột lên trang cá nhân và có những chia sẻ đầy xúc động về bố của mình. Đông Nhi viết rất dài về chuyện kể từ khi làm mẹ, cô bắt đầu cảm nhận được tình cảm và trách nhiệm lớn lao của cha mẹ dành cho con của mình.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận bài đăng của Đông Nhi, Hari Won đã công khai nhắn lời cảm ơn và nhắc về chuyện con cái, hiếm khi Hari Won chia sẻ chuyện này công khai như thế: "Thành đọc status của em và khóc quá trời khóc trong quán ăn. Giờ ông mới được về nè. Cám ơn em đã làm cho anh chị cũng phải suy nghĩ đến một chuyện. Tại anh chị chưa có con như em. Chị chưa cảm nhận được rõ như cảm xúc em được. Anh chị chỉ là hình dung ra được, chắc ngày nào đó có con thì có lẽ biết thương ba mẹ nhiều hơn và hiểu hơn. Cám ơn em nhiều nhé".

Sau khi đi xem phim Bố Già của Trấn Thành, Đông Nhi nghẹn ngào khi nhắc về bố ruột của mình

Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được - Ảnh 3.

Hari Won cũng muốn khóc khi đọc được bài viết của Đông Nhi. Đặc biệt, bà xã Trấn Thành còn hiếm hoi nhắc về chuyện con cái, khiến khán giả vô cùng xúc động

Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được - Ảnh 4.

Bài đăng của Đông Nhi trước đó

Chia sẻ về việc chưa có con sau 4 năm kết hôn của Hari Won khiến khán giả vô cùng xúc động. Trước đó, khi nhận được những thông tin không đúng, Trấn Thành từng bức xúc lên tiếng bảo vệ Hari Won: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả". Đặc biệt, anh nhấn mạnh: "Chưa bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả".

Về phía Hari Won, cô từng chia sẻ mình bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần trên sóng truyền hình. "Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị... vô sinh", Hari Won nghẹn ngào.

Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được - Ảnh 5.

Trấn Thành cho biết con cái là lộc trời ban, hiện vợ chồng anh chưa muốn có con chứ không liên quan đến chuyện khó - dễ

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày