Chưa biết ngày nào HLV trưởng tuyển quốc gia mới được nhập cảnh, LĐBĐ Thái Lan đã lên kế hoạch đá giao hữu táo bạo

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/07/2020

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chuẩn bị một kế hoạch công phu nhằm giúp đội tuyển Quốc gia có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang tìm kiếm đối thủ để ĐTQG có thể đá giao hữu vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Đây là một ý tưởng được cho là đầy tham vọng của FAT trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều nơi. 

Ông Phatit Suphaphong – Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết: "Chúng tôi muốn ĐTQG bắt đầu tập trung trở lại vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Thái Lan muốn tìm kiếm một vài đội bóng có thể đá giao hữu. Hy vọng rằng khi đó, dịch bệnh đã được đẩy lùi và đường bay quốc tế sẽ mở cửa trở lại. 

Trong trường hợp đường bay quốc tế vẫn đóng cửa, chúng tôi sẽ cố gắng đưa đội bạn đến Thái Lan và tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn như cách ly 14 ngày chẳng hạn. Việc tìm kiếm đội bóng có thể đá giao hữu lúc này là tối quan trọng. Chúng tôi sẽ chờ xem tình hình dịch bệnh có tiến triển gì không". 

Chưa biết ngày nào HLV trưởng tuyển quốc gia mới được nhập cảnh, LĐBĐ Thái Lan đã lên kế hoạch đá giao hữu táo bạo  - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino chưa thể quay lại Thái Lan.

Trong khi đó, về trường hợp của HLV Akira Nishino, FAT vẫn đang tìm cách để đưa vị này từ Nhật Bản trở lại Thái Lan trong tháng 7. 

"Ông Akira sẽ phải cách ly 14 ngày khi quay lại Thái Lan và sau đó sẽ bắt đầu làm việc ngay. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để đưa ông ấy từ Nhật Bản đến đây. Công việc chính của ông ấy khi tới Thái Lan sẽ là đến từng đội bóng để theo dõi các cầu thủ tập luyện", ông Phatit Suphaphong nói. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm