Chữ viết tay của Phương Mỹ Chi xấu hay đẹp?

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:37 27/04/2021

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đang là học sinh cuối cấp tại một trường tư thục ở TP.HCM.

Phương Mỹ Chi là giọng ca trẻ được yêu mến bậc nhất hiện tại. 10x được yêu mến sau chương trình Giọng Hát Việt Nhí cùng bản hit Quê Em Mùa Nước Lũ. Phương Mỹ Chi chuyên trị dòng nhạc dân ca trữ tình, được ưa chuộng bởi cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Cô bạn cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 năm nay. Vậy nên thời gian qua có thể thấy, Phương Mỹ Chi tích cực ôn tập cho kỳ thi quan trọng này.

Mới đây, Phương Mỹ Chi chia sẻ hình ảnh vừa ôn tập Văn vừa tranh thủ ăn đồ ăn vặt cùng gia đình. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Học hành thế này thì còn gì bằng".

Phương Mỹ Chi chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Chữ viết tay của Phương Mỹ Chi xấu hay đẹp? - Ảnh 2.

Chữ viết tay của Phương Mỹ Chi

Trong hình ảnh, Phương Mỹ Chia đang lập dàn ý cho đề bài: "Cảm nhận vẻ đẹp khuất lấp của nhân vật người đàn bà trong tác phẩm Chiếc Thuyền Ngoài Xa của tác giả Nguyễn Minh Châu. Từ đó liên hệ với nhân vật Thị Nở trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao để thấy được sự khác biệt về vẻ đẹp của người phụ nữ?".

Điều dân tình chú ý không kém là chữ viết tay của Phương Mỹ Chi. Dù không phải kiểu đẹp điển hình song chữ viết của nữ ca sĩ được đánh giá dễ đọc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất chú ý đến việc highlight các từ khóa quan trọng trong bài viết như: "Cảm nhận", "liên hệ nhân vật", "giới thiệu hoàn cảnh nhân vật"... Đây cũng là một phương pháp học Văn hữu hiệu giúp ghi nhớ nhanh các chi tiết khi cần làm bài dài.

Chữ viết tay của Phương Mỹ Chi xấu hay đẹp? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi theo học trường THPT Tây Úc (TP.HCM)

Suốt những năm tháng phổ thông, Phương Mỹ Chi luôn giữ vững thành tích học tập của mình dù bận rộn đi show diễn. Cô nàng theo học trường tư thục ở TP.HCM và thường xuyên nhận được học bổng miễn giảm học phí nhờ thành tích tốt.

10x theo học trường Tiểu học, THCS và THPT Tây Úc (TP.HCM) với số tiền cho hệ Song ngữ dao động từ 73,3-175 triệu đồng/năm và hệ Quốc tế là 153-160 triệu đồng/năm. Đây là mức học phí đắt đỏ mà không phải phụ huynh Việt Nam nào cũng có thể đáp ứng.

Dù nổi tiếng song Phương Mỹ Chi vẫn rất hòa đồng với bạn bè. Cô bạn thường rủ hội bạn trong lớp cùng thực hiện trend TikTok. Đến mức chỉ cần lướt trang cá nhân là thấy 9/10 video cô nàng quay cùng bạn học của mình.

10x sở hữu thành tích tốt thời đi học

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm