Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin về BTS khi quay show, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 12/04/2020

May mắn được làm việc chung với BTS, thợ cắm hoa Isaac đã có những chia sẻ chân thật về tính cách của các thành viên.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Run! BTS", nhóm nhạc nam toàn cầu BTS đã có 1 trải nghiệm thú vị khi được thực hành làm hoa và tìm hiểu về các loài hoa đại diện cho mình theo ngày sinh. Mới đây, giáo viên hướng dẫn cắm hoa trong chương trình đồng thời cũng là người may mắn được làm việc chung với BTS - Issac đã nhắc tới nhóm trong một buổi phỏng vấn với Teen Vogue, qua đó tiết lộ về tính cách thật của 7 thành viên khiến ai nghe xong cũng phải ngỡ ngàng.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 1.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 2.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 3.

BTS đã có trải nghiệm thực tế cắm hoa cùng ông chủ tiệm hoa Issac trong chương trình"Run! BTS" tập 99.

Issac cho hay, vì đây là lần đầu tiên được ghi hình với BTS nên lúc có mặt ở trường quay, anh cảm thấy căng thẳng đến mức đầu óc như muốn ngừng hoạt động. Được làm việc chung với nhân vật đình đám như BTS, anh thợ cắm hoa khó mà tránh khỏi sự lo lắng và không ngừng suy nghĩ BTS sẽ là những người khó gần và lạnh lùng. Tuy nhiên kể từ khi BTS xuất hiện, các chàng trai đã vô cùng cởi mở và liên tục bắt chuyện với anh nên điều đó đã giúp Issac phần nào cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn trong việc giao lưu với họ.

"Hôm nay thầy là người hướng dẫn cắm hoa hả?", "Hình như thầy từng xuất hiện trong Produce 101 phải không? Em đã từng thấy thầy trước đây rồi", "Thầy là diễn viên đúng chứ?",..7 anh chàng nhà BTS đã giúp Issac vượt qua áp lực bằng những câu hỏi gần gũi như thế. Có một khoảnh khắc khi mới bắt đầu chương trình, do quá hồi hộp nên anh chủ tiệm hoa đã quên mất loài hoa tượng trưng cho ngày sinh của từng thành viên. Thấy thế, em út vàng Jungkook đã nhanh chóng nhận ra và "chữa cháy" ngay cho anh: "Em biết ý nghĩa loài hoa của em rồi này!". Không chỉ vậy trong suốt quá trình quay, BTS liên tục giúp anh sửa những lỗi nhỏ, dẫn dắt anh từng chút để anh hòa nhập với công việc nhanh hơn. Điều này đã khiến cho Issac cảm thấy rất ấm lòng và may mắn, chắc hẳn đây sẽ là 1 trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của anh.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 4.

Issac đã có những chia sẻ vô cùng chân thực về tính cách của các chàng trai nhà BTS khiến ai ai nghe xong cũng cảm thấy vui vẻ và cảm thấy ghen tỵ với anh.

Khi được hỏi về ấn tượng sâu sắc nhất về BTS, ông chủ tiệm hoa Issac cũng không ngần ngại chia sẻ ngay họ là những chàng trai tốt tính và thật thà. 7 chàng trai nổi danh toàn cầu rất vô tư và không hề giấu giếm điều gì hết. Ở tại thời điểm cả hai bên gặp mặt nhau, dẫu cho BTS đang bận rộn chạy tour và khá mệt mỏi nhưng khi làm việc chung, các anh chàng luôn tràn đầy năng lượng và quan tâm chu đáo đến các đồng nghiệp. Sau "mối lương duyên" này, Issac đã hiểu ra lý do tại sao BTS lại được yêu thích đến thế. Hóa ra ngôi sao toàn cầu là những con người giàu lòng nhân ái và không bao giờ coi thường người khác dù họ đang đứng ở trên đỉnh cao như vậy. Không chỉ riêng gì các fan của BTS, các fan Kpop sau khi nghe xong câu chuyện này chắc chắn sẽ tự hào và ngày càng ủng hộ cho 7 chàng trai BTS nhiều hơn trong tương lai.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 5.

BTS lúc nào cũng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những hành động nhỏ mà tinh tế, bảo sao các anh cứ nổi danh khắp năm châu bốn bể.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 6.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 7.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 8.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 9.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 10.

Thầy giáo Issac đã hướng dẫn BTS tạo ra những tác phẩm bằng hoa rất đẹp.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 11.

Anh cả Jin cùng với sản phẩm vòng hoa siêu ấn tượng khiến người thầy Issac phải nhớ mãi. Ông chủ tiệm hoa đã không ngần ngại bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Jin để tạo ra nhiều tác phẩm độc lạ hơn trong tương lai.

Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 12.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 13.
Chủ tiệm hoa mắc lỗi thông tin trong quá trình quay show với BTS, cách các thành viên phản ứng sau đó hé lộ nhân cách thật ngoài đời - Ảnh 14.

Đây là chân dung người thầy giáo đang cười híp mắt khi được các học trò khen đẹp trai. Có thể nhận ra rằng anh chàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời bên BTS.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm