Chủ tịch YG gây phẫn nộ khi thẳng tay xóa những bình luận "đòi công bằng" cho Seungri

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/01/2019

Động thái này của bố Yang đã làm sự phẫn nộ của người hâm mộ tăng lên gấp bội.

Từ trước đến nay, mối quan hệ giữa bố Yang cùng với Seungri vẫn luôn được biết đến là vô cùng thân thiết. Nhiều lần, chàng út Big Bang còn tâm sự rằng chủ tịch YG rất coi trọng anh. Tuy nhiên, hôm 13/1 vừa qua, chính Seungri đã chia sẻ rằng không được sắp xếp vũ công phụ họa, stylist tại concert ở Hong Kong. 

Cụ thể, bố Yang đã gọi điện cho Seungri và nói anh không cần vũ công phụ họa và hãy biểu diễn một mình đi. Sự việc đã khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ, liên tục để lại nhiều bình luận "đòi công bằng" cho Seungri. 

Tuy nhiên, động thái đáp trả của Yang Hyun Suk không những không thể làm xoa dịu dư luận mà còn khiến cơn phẫn nộ lên đến đỉnh điểm. Bố Yang đã thẳng tay xóa những bình luận liên quan đến vấn đề bảo vệ Seungri mà fan đã trên trang cá nhân của mình. 

Chủ tịch YG gây phẫn nộ khi thẳng tay xóa những bình luận đòi công bằng cho Seungri - Ảnh 1.

Fan liên tục để lại những bình luận với nội dung "đòi lại công bằng" cho Seungri

Việc thiếu chỉn chu và chuẩn bị sơ sài cho một concert vốn được người hâm mộ chờ đợi đã là một điều không đúng, giờ đây bố Yang còn xóa bỏ những bình luận của fan. Cơn phẫn nộ từ dư luận ngày một lớn dần lên và có vẻ như V.I.P sẽ không dễ dàng bỏ qua chuyện này:

- "Bố Yang oan ức lắm hay sao mà phải đi xóa từng cái bình luận như vậy?".

- "Ngay lúc này, Seungri và V.I.P cần một lời xin lỗi chính thức từ Yang Hyun Suk".

- "Fan đã bỏ tiền ra mua vé và mong chờ một concert hoành tráng. Và rồi xem bố Yang đã làm gì? Bây giờ còn xóa sạch bình luận của fan?".

- "Không thể chấp nhận được. V.I.P sẽ bảo vệ Seungri đến cùng!".

Chủ tịch YG gây phẫn nộ khi thẳng tay xóa những bình luận đòi công bằng cho Seungri - Ảnh 2.

Từng có những khoảnh khắc thân thiết đến ghen tị như thế này, nhưng ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Yang Hyun Suk đang đối xử bất công với Seungri đến mức anh chàng phải lên tiếng

Nguồn tham khảo: TV Report

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm