Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl "huyền thoại", dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội!

Hy Li, Theo Nhịp sống việt 23:14 02/05/2020

Dân mạng đa phần đều bày tỏ sự nuối tiếc cho một gia đình từng xem là hình mẫu của xã hội.

Ngày 17/4, dư luận bất ngờ thông tin chủ tịch Taobao ngoại tình với hotgirl được mệnh danh là "nữ hoàng thương mại điện tử của Trung Quốc" Trương Đại Dịch. Chính người vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao đã công khai tố cáo Trương Đại Dịch cố ý tiếp cận chồng mình.

Nhiều ngày sau, người vợ đã xóa các hình ảnh và bài viết trên trang cá nhân khiến dân mạng suy đoán cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc.

Ngày 30/4 vừa qua, một số cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh được cho là mới nhất của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm lên mạng xã hội.

Có thể thấy từ bức ảnh chụp lén này, Tưởng Phàm đang ngồi ăn lẩu cùng một bé trai, có thể là con trai lớn của anh. Gia đình 4 người nhưng chỉ có 2 người đi ăn bên ngoài, vắng mặt vợ và con gái nhỏ. Nét mặt của vị chủ tịch ngoại tình hốc hác và không tươi tỉnh lắm. Dân mạng đa phần đều bày tỏ sự nuối tiếc cho một gia đình từng xem là hình mẫu của xã hội.

Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl huyền thoại, dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội! - Ảnh 1.

Bức ảnh được đánh dấu chụp tại tập đoàn Alibaba, và người chụp ảnh có thể là một trong số những người làm cùng công ty với anh. Tuy nhiên nhiều dân mạng cho biết, bức ảnh này đã được chụp từ năm 2019.

Trước đó, theo kết quả điều tra nội bộ, Tưởng Phàm nhận hình thức kỷ luật tương đối nặng: Khai trừ quan hệ đối tác, bị giáng chức và cắt bỏ mọi quyền lợi, khen thưởng trong năm tài chính trước đó,... Mặc dù Tưởng Phàm không bị đuổi việc nhưng về cơ bản, sự nghiệp của anh tại tập đoàn Alibaba xem như chấm dứt.

Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới bức ảnh chụp lén: "Đừng cứ thành công là quên mất mình đã từng là ai!", "Khi một người quá kiêu ngạo thì ông trời sẽ lấy lại mọi thứ", "Cái giá của sự phản bội là thế đấy!", "Đàn ông rác rưởi và kẻ cướp chồng sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu!",...

Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl huyền thoại, dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội! - Ảnh 2.

Trong khi đó, "Tuesday" Trương Đại Dịch lại có cuộc sống thoải mái dù tình hình kinh doanh của công ty cô bị ảnh hưởng đôi chút. Nàng hotgirl liên tục đăng tải các bài viết và những hình ảnh đẹp lên trang cá nhân.

Trước tin đồn sinh con cho chủ tịch Taobao đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, Trương Đại Dịch đã phát sóng trực tiếp thanh minh; đồng thời tiết lộ mình đang trong kỳ kinh nguyệt, do đó thông tin đang mang thai là không chính xác.

Cộng đồng mạng phân tích, sự nghiệp hiện tại của Tưởng Phàm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tình cảm với vợ cũng khó trở lại như thuở ban đầu. Tuy nhiên, Trương Đại Dịch lại đang rất hưởng thụ mọi thứ đang diễn ra.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm