Chủ tịch PSSI bực mình về tương lai của HLV Shin Tae-yong: "Đi mà hỏi Thái Lan và Việt Nam"

ĐẶNG LAI, Theo Tiền Phong 09:57 22/04/2023

Ông Erick Thohir - chủ tịch của LĐBĐ Indonesia (PSSI) - vừa có phản ứng về thông tin HLV Alexandre Polking được nhắm thay thế Shin Tae-yong dẫn dắt đội tuyển Indonesia.

Chủ tịch PSSI bực mình về tương lai của HLV Shin Tae-yong: Đi mà hỏi Thái Lan và Việt Nam - Ảnh 1.

Sau Park Hang-seo, đến lượt Mano Polking được liên kết với chiếc ghế HLV trưởng ĐT Indonesia, nơi Shin Tae-yong đang nắm giữ. Việc ông chỉ còn hợp đồng tới hết năm 2023 đã khiến những đồn đoán liên tiếp xuất hiện, rằng HLV Park Hang-seo và mới đây là Mano Polking sẽ được LĐBĐ Indonesia (PSSI) đưa về thay thế.

Nhưng khi Bola hỏi vị tân chủ tịch của PSSI , họ chỉ được đáp lại bằng thông điệp bực bội: "Hãy hỏi truyền thông Thái Lan. Giống như trước đây chúng ta nghe thấy tin PSSI tiếp cận HLV của Việt Nam (Park Hang-seo) thì bây giờ, hãy hỏi truyền thông Thái Lan (về vụ Polking).

Chủ tịch PSSI bực mình về tương lai của HLV Shin Tae-yong: Đi mà hỏi Thái Lan và Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Polking được coi là một trong những ứng viên thay Shin Tae-yong

Vì đây là thời điểm trước thềm SEA Games nên họ muốn chia rẽ tuyển Indonesia. Đó là cách để đội tuyển Indonesia thất bại. Làm chúng ta suy yếu là công việc của truyền thông các nước khác", ông Erick Thohir cho rằng những thông tin này ảnh hưởng đến sự tập trung của các cầu thủ trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games.

HLV Shin Tae-yong chỉ còn ràng buộc với PSSI đến hết năm nay. Thời gian qua, ông đã giúp nâng tầm bóng đá xứ vạn đảo nhưng chưa đủ để gặt hái những danh hiệu. Do vậy, vẫn còn nhiều đồn đoán về tương lai của ông. PSSI cũng khá dè dặt trong việc ký mới với vị chiến lược gia người Hàn Quốc này.

Nhưng để giúp Shin Tae-yong phần nào an tâm, ông Erick Thohir đã có động thái đánh động về bản hợp đồng mới. Bên cạnh đó, ông cũng đề nghị ông Shin tư vấn về danh sách đội U22 dự SEA Games để giúp vị HLV này cảm thấy bớt lo lắng hơn trong thời điểm nhạy cảm hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm