Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 31/07/2020

Đúng như "truyền thống", Ben Phạm đã có bức hình "chào sân" cùng với Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng khi đầu quân vào M-TP Talent.

Đều như vắt chanh, nếu như tối hôm qua, công ty M-TP Talent chính thức công bố Ben Phạm trở thành Giám đốc Nghệ thuật độc quyền thì đến tối nay, anh chàng Ben Phạm cũng đăng tải hình ảnh "chào sân" với Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cùng dòng caption khá "nhí nhố". 

Trong bức ảnh, Sơn Tùng đúng chuẩn "tổng tài" trong bộ vest kẻ bảnh bao, rất ra dáng người đứng đầu M-TP Entertainment. Còn Ben Phạm giữ vẻ đáng yêu, trẻ trung và hồn nhiên đúng với độ tuổi của chàng trai sinh năm 1998. Nhan sắc của cả hai khi cạnh nhau cứ phải gọi là "cực phẩm" nhân đôi, độ đáng yêu thì gấp n lần.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai! - Ảnh 1.

Một vị Chủ tịch, một anh Giám đốc, độ tuổi cộng lại của cả 2 chưa đến 50 nhưng quyền lực và tài năng thì không phải dạng vừa!

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai! - Ảnh 2.

Đẹp trai nhân đôi.

Ben Phạm - hay còn được biết đến với cái tên Phạm Bá Trường Quang không quá xa lạ với khán giả trẻ khi anh chàng sinh năm 1998 này từng hợp tác trong nhiều dự án của các nghệ sĩ tên tuổi như "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" (Hoàng Thuỳ Linh), "I'm Still Loving You" (Noo Phước Thịnh), "Lười Yêu" (Bảo Anh), "ChiPu’s Greatest Show" (Chi Pu), "Sky Tour" hay mới đây nhất là "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP.

Dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Ben Phạm đã sớm thể hiện được tài năng của mình và khiến giới chuyên môn phải dành nhiều lời khen ngợi. Trong lần gần nhất hợp tác với Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm "Có Chắc Yêu Là Đây", Ben Phạm đã mang đến một hình ảnh "baby cute" mà khán giả hiếm khi nào được nhìn thấy của nam ca sĩ sinh năm 1994. Bằng sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Ben Phạm đã truyền tải thông điệp qua những lát cắt ẩn dụ đầy tính thẩm mỹ và khiến người xem không khỏi xuýt xoa qua từng cảnh quay.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

Ở dưới phần bình luận, "hội chị em" tất nhiên "phát cuồng" trước nhan sắc của Sơn Tùng M-TP lẫn Ben Phạm. Không ít khán giả "mất liêm sỉ" trước một công ty có quá nhiều trai đẹp như thế này, thậm chí còn đòi vào ứng tuyển vị trí... lao công của M-TP Entertainment để ngày ngày được "kề cận" các chàng "nam thần" vừa đẹp người lại vừa tài năng ngút trời. 

Thêm vào đó, nếu nhìn vào bức ảnh này bạn sẽ hoàn toàn hiểu thế nào là "tuổi trẻ tài cao" khi Sơn Tùng M-TP ở tuổi 26 đã là Chủ tịch, còn Ben Phạm ở tuổi 22 đã là Giám đốc nghệ thuật của 1 công ty giải trí. Quả đúng là không phải dạng vừa đâu!

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai! - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả đã "u mê" không lối thoát như thế này.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai! - Ảnh 5.

Không ít pha "nhận chồng" từ "hội chị em" rất đáng yêu.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng chụp ảnh cùng Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm: Tuổi cộng lại chưa đến 50 nhưng quá nhiều quyền lực và sự đẹp trai! - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận cảm thán công ty gì mà lại nhiều trai đẹp thế này...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm