Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao?

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Số 15:05 01/03/2024

Jennie (BLACKPINK) bỗng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội vì được cho là nói ra từ tục tĩu.

Sáng 1/3, tờ Wikitree đưa tin Jennie (BLACKPINK) gần đây bỗng vướng nghi vấn văng tục trước mặt Yoo Jae Suk và dàn sao khi xuất hiện ở show truyền hình Apartment 404. Nghi vấn bắt nguồn từ hình ảnh động được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn xứ kim chi trong khoảng 1 tuần trở lại đây. Trong hình, Jennie tỏ ra hốt hoảng, còn vội lấy tay che miệng như thể vừa thốt ra 1 từ không phù hợp. Từ đây, tin đồn nữ idol sinh năm 1996 văng tục trên sóng truyền hình đã rộ lên và được lan truyền khắp mạng xã hội Hàn Quốc.

Mới đây, khi xuất hiện trên kênh YouTube chính thức của tvN, ekip Apartment 404 đã chính thức lên tiếng về nghi vấn Jennie thốt ra từ tục tĩu. Theo đó, đạo diễn Jung Chul Min ra sức trấn an khán giả: "Khi ấy, Jennie cùng dàn cast tham gia 1 trò chơi. Có vẻ nữ ca sĩ có chút không thoải mái. Nếu thấy cảnh đó không ổn, Jennie có thể yêu cầu tổ sản xuất biên tập và cắt đi mà. Nhưng cô ấy không làm như vậy. Thoạt nhìn, trông có vẻ như nữ ca sĩ đã văng tục. Nhưng thực ra đó chỉ là 1 cảnh hài hước thôi. Các bạn đừng lo lắng nhé. Mọi người cứ yên tâm mà xem đi, sẽ thú vị lắm đó". Không chỉ đạo diễn lên tiếng, fan cũng vào cuộc minh oan cho Jennie khi tung clip cho thấy nàng rapper Hắc Hường không hề văng tục trong show.

Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao? - Ảnh 2.

Jennie dính nghi vấn văng tục sau khi 1 hình ảnh của nữ ca sĩ bỗng trở nên viral tại Hàn

Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao? - Ảnh 3.

Những chia sẻ từ đạo diễn Apartment 404 đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả

Fan tung clip cho thấy Jennie chỉ suýt thốt ra 1 từ tục tĩu và nữ ca sĩ đã kịp thời dừng lại đúng lúc

Cũng trong buổi trò chuyện mới đây, đạo diễn Jung còn dành nhiều lời khen ngợi cho nhân cách của thành viên BLACKPINK: "Jennie chu đáo chăm sóc các nhân viên trong ekip. Nữ ca sĩ là người bạn tôi rất yêu quý. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc kể từ sau màn hợp tác ở chương trình Village Survival, The Eight. Điểm thu hút lớn nhất của cô ấy chính là sự ngây thơ".

Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao? - Ảnh 5.
Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao? - Ảnh 6.

Jennie hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng nhờ màn hợp tác với Yoo Jae Suk và dàn sao ở show Apartment 404

Nguồn: Kbizoom