Chu Thanh Huyền khoe 1 giờ sáng Quang Hải vẫn mát xa cho: “Đây là khoảng thời gian tôi thích nhất”

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Số 14:19 20/02/2024

Vợ Quang Hải khoe khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày.

Nàng WAG Chu Thanh Huyền chia sẻ đoạn video sau một ngày làm việc. Cô nàng vừa đắp mặt nạ, vừa được Quang Hải mát xa vai gáy cho. Chu Thanh Huyền hạnh phúc tâm sự:

“Cảm giác này thật là thích các chị ạ. Bây giờ là hơn 1 giờ sáng rồi. Em vừa làm việc xong, đây là khoảng thời gian thư giãn nhất trong một ngày. Được đắp mặt nạ và chồng mát-xa cho một chút”.

Chu Thanh Huyền khoe 1 giờ sáng Quang Hải vẫn mát xa cho: “Đây là khoảng thời gian tôi thích nhất” - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền được Quang Hải mát xa vai gáy

Quang Hải cho thấy hình ảnh của một người chồng rất quan tâm đến vợ. Không chỉ giúp vợ thoải mái hơn sau nhiều giờ làm việc. Sáng sớm anh cũng dậy để đưa vợ đi ăn sáng và cà phê.

Chu Thanh Huyền khoe 1 giờ sáng Quang Hải vẫn mát xa cho: “Đây là khoảng thời gian tôi thích nhất” - Ảnh 2.

Nàng WAG mới đi thử váy chuẩn bị cho đám cưới

Chu Thanh Huyền và Quang Hải đã đăng ký kết hôn và cùng sinh sống tại một căn chung cư ở khu vực Mỹ Đình (Hà Nội). Hiện tại Quang Hải vẫn đang tập trung thi đấu cho CLB CAHN. Trong khi đó nàng WAG sinh năm 2000 thì bán hàng online. Những ngày gần đây Thanh Huyền liên tục khoe thành quả “chốt đơn” của mình. Vợ của Quang Hải tiết lộ mỗi ngày cô đã bán đi hàng nghìn đơn hàng. Cô nàng còn khoe đơn hàng đã đóng gói chất đống đầy nhà. Vậy mới thấy nửa kia của Quang Hải kiếm tiền khủng cỡ nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày