Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa

AL, Theo Phụ nữ Số 07:10 11/04/2024

Ngắm mẹ bầu khoe dáng vui tươi phơi phới ai mà chẳng thích.

Chu Thanh Huyền sau khi kết hôn với Quang Hải đã lập luôn kênh Huyền Hải Daily Vlog chủ yếu để cập nhật tất tần tật những hình ảnh về cuộc sống đời thường trên MXH. Mới đây nhất, cặp vợ chồng đã đến Phú Quốc hưởng tuần trăng mật.

Trong chuyến đi này, Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là cập nhật clip, hình ảnh tận hưởng chuyến đi, hội ở nhà đóng tiền mạng chỉ để online xem bây giờ vợ Quang Hải đang ăn sáng ở villa đối diện biển hay đã vào tới phòng massage hay chưa. Nói chung toàn nội dung xinh đẹp tích cực, cũng vui!

Hiện tại, Chu Thanh Huyền công khai mình mang thai sau tháng thứ 3 mà cụ thể mấy tháng thì không biết nhưng chiếc bụng tròn lẳn đáng yêu chỉ cần Chu Thanh Huyền có chuyển động là lập tức lộ rõ khiến dân tình thích thú.

Dễ nhận ra chiếc bụng tròn lẳn đáng yêu của Chu Thanh Huyền trong các clip tuần trăng mật.

Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa - Ảnh 2.

Ngắm mẹ bầu khoe dáng vui tươi phơi phới ai mà chẳng thích. Nhiều người còn để lại lời khen Chu Thanh Huyền có bầu, vóc dáng thay đổi, thấy lộ bụng rõ nhưng visual vẫn không suy chuyển, thậm chí còn nhuận sắc hơn.

Còn nhớ trong thời kỳ Huyền - Hải hẹn hò bí mật trước đây hay khi mới công khai đám hỏi, Chu Thanh Huyền flex triệt để vòng eo con kiến của mình trong những trang phục bó sát khiến dân tình trầm trồ về vóc dáng đỉnh. Hiện tại, Chu Thanh Huyền chọn diện váy áo có phần bụng xoè to để giấu dáng và thoải mái hơn trong những tháng giữa thai kỳ.

Visual Chu Thanh Huyền thay đổi thấy rõ trong đám hỏi và đám cưới, trước khi xác nhận mang thai "bé Rồng" nhưng nhìn chung vẫn rất xinh.

Vòng eo từng rất đỉnh của Chu Thanh Huyền.

Hiện tại, dù là người không thường xuyên theo sát cuộc sống của Chu Thanh Huyền thì cũng có thể dễ dàng bắt gặp cô nàng và cập nhật trong vô thức cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào của cặp đôi vì nhiều clip của Hải Huyền Vlog lên "xu hướng" Tóp Tóp.

Có thể kể đến như một số phân cảnh vợ chồng trẻ khoá môi trong thang máy khu nghỉ dưỡng hay cảnh Chu Thanh Huyền đút bánh ngọt cho Quang Hải ăn và biểu cảm thú vị của cả hai... cứ khiến dân phải ăn "cơm chó" online như vậy đó!

Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa - Ảnh 5.
Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa - Ảnh 6.
Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa - Ảnh 7.
Chu Thanh Huyền cứ sơ hở là lộ bụng tròn lẳn, dân tình muốn quên luôn thắt eo con kiến ngày xưa - Ảnh 8.

Chu Thanh Huyền liên tục phát "cơm chó" trong chuyến trăng mật của mình và chồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày