Chủ sới bạc "khủng" ra đầu thú, khai báo về thủ đoạn tổ chức đánh bạc

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 23/10/2021

Để đối phó với cảnh sát, Hồng giao một số đối tượng làm nhiệm vụ cảnh giới sử dụng bộ đàm để liên lạc. Để vào được sới bạc do Hồng điều hành, mỗi con bạc phải nộp 1 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng.

Chiều 22/10, Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ đối tượng Đào Thế Hồng, SN 1967, trú xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An để điều tra về vụ triệt phá sới bạc lớn ở huyện Quỳ Hợp.

Đào Thế Hồng được xác định là kẻ cầm đầu sới bạc này. Biết không thể nào thoát khỏi sự truy bắt, chiều 22/10, kẻ này đã ra đầu thú. Theo hồ sơ, Đào Thế Hồng đã có 9 tiền án về các tội cố ý gây thương tích, giết người, đánh bạc.

Chủ sới bạc khủng ra đầu thú, khai báo về thủ đoạn tổ chức đánh bạc - Ảnh 1.

Đối tượng Đào Thế Hồng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Đào Thế Hồng khai nhận, để đối phó đối tượng này đã sử dụng bộ đàm, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đối tượng còn lại để tổ chức sới bạc, người thì gọi các con bạc đến, tiến hành xóc cái cho các con bạc để sát phạt; người thì chở các con bạc đến địa điểm theo yêu cầu của đối tượng Đào Thế Hồng.

Giúp sức cho Đào Thế Hồng điều hành đường dây đánh bạc chuyên nghiệp này còn có Đào Xuân Tân (SN 1992) là con trai của Hồng và một số đối tượng khác làm nhiệm vụ cảnh giới xung quanh, cách sới bạc hàng chục mét. Để vào được sới bạc do Hồng điều hành, mỗi con bạc phải nộp 1 triệu đồng cho đám đàn em của Hồng.

Chủ sới bạc khủng ra đầu thú, khai báo về thủ đoạn tổ chức đánh bạc - Ảnh 2.

Các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thiếu tướng Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, vào hồi 18h ngày 18/10, tại khu vực đồi keo xóm Châu Thành, xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, hơn 60 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quỳ Hợp đã triển khai tiến hành vây ráp khu vực các đối tượng đánh bạc.

Bị lực lượng công an phát hiện, các đối tượng đã bỏ chạy theo hướng ra ngã ba Săng Lẻ (xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp). Lực lượng công an đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ 19 đối tượng, tổng số tiền thu giữ là hơn 400 triệu đồng, 2 xe ô tô, 17 điện thoại di động, 1 bộ đàm và nhiều tang vật liên quan.

Chủ sới bạc khủng ra đầu thú, khai báo về thủ đoạn tổ chức đánh bạc - Ảnh 3.

Tang vật vụ án

Ngày 20/10, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Quỳ Hợp tổ chức 2 tổ công tác thi hành lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng cầm đầu Đào Thế Hồng tại xóm Hợp Tâm, xã Tam Hợp và tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đến sới bạc.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng công an đã bắt giữ Đào Xuân Tân khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Clip: 60 cảnh sát vây ráp sới bạc khủng trong rừng của đại ca mang 9 tiền án cầm đầu (Video: Đức Vũ - Minh Khôi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm