Chủ salon tóc tự ý đăng ảnh cô gái kèm chú thích cợt nhả, dân mạng sôi sục chỉ trích: Giũa lại cái nết đi!

Mèo Tùng, Theo Helino 17:25 15/12/2019

Chủ salon tự ý đăng hình ảnh của một cô gái vừa làm tóc lên MXH kèm theo caption không có một chút duyên nào. Dân mạng rào rào chỉ trích ông chủ này với đủ lời lẽ thậm tệ, không những thế còn phát hiện anh này "bê" ảnh của salon khác về câu fame.

Các salon tóc hiện nay thường chụp ảnh của khách cùng mái tóc mới làm rồi đăng lên mạng xã hội, vừa như để "nịnh đầm" thượng đế, vừa là cách quảng cáo về tay nghề. Mới đây có một salon tóc nọ cũng đã đăng ảnh của khách như vậy, thế nhưng lại viết kèm theo 1 caption phải nói là không có miếng duyên dáng nào. Lời lẽ vô duyên cùng thái độ chê bôi cợt nhả của salon này đã khiến dân tình hết sức phẫn nộ, rào rào xả "gạch đá".

Chủ salon tóc tự ý đăng ảnh cô gái kèm chú thích cợt nhả, dân mạng sôi sục chỉ trích: Giũa lại cái nết đi! - Ảnh 1.

Bài đăng nhận vô vàn chỉ trích trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, chủ của salon tóc nói trên đã đăng tải tấm ảnh của một cô gái được biết là khách mới làm tóc xong với dòng chú thích: “Làm xong quả tóc khách vui không ngậm được môi”.

Cô gái trong hình ảnh này có hàm răng không được đẹp lắm, tuy nhiên việc chủ salon tóc đăng ảnh kèm chú thích ảnh kém duyên đã gây sóng gió, bị dân tình gay gắt chỉ trích là quá vô duyên khi lấy vẻ ngoài của người khác ra để đăng ảnh châm chọc, làm trò cười và ''câu like'' bất chấp.

Một số bình luận phẫn nộ từ cư dân mạng:

"Trả tiền cho nó mà giờ nó lấy ảnh mình lên làm trò cười, là tôi tôi đập luôn cái quán ra luôn á. Người đâu vô duyên, xấu tính. Để xem sau này có làm ăn được không".

"Chị gái này mà niềng răng thì xinh lắm luôn, mắt đẹp, mũi đẹp quá kìa. Chẳng biết làm tóc cho chị ấy xấu đẹp ra sao nhưng mang ảnh người ta lên làm trò cười thế này thì có miễn phí mình cũng chả thèm đến tiệm này".

"Ủa đàn ông rồi mang khuyết điểm của phụ nữ ra châm chọc? Người gì kỳ vậy. Giũa lại cái nết đi anh ơi, làm ăn mà phát ngôn nghe chối hết sức à".

"Tiệm này không bị tẩy chay tôi đi đầu xuống đất. Tiệm mở ra để làm đẹp cho người khác mà cuối cùng mang ngoại hình của khách ra châm biếm thế này đây".

Chủ salon tóc tự ý đăng ảnh cô gái kèm chú thích cợt nhả, dân mạng sôi sục chỉ trích: Giũa lại cái nết đi! - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, vị khách nữ này chỉ cần niềng răng là sẽ lập tức xinh đẹp

Tuy nhiên theo tìm hiểu, cô gái trong hình ảnh trên không phải là khách của salon đang bị chỉ trích. Thì ra cô gái này là khách của 1 tiệm khác, được chủ tiệm chụp ảnh đăng lên mạng với lời lẽ cũng không mấy lịch sự. Salon kia đã "bê" hình ảnh này về đăng Facebook rồi đặt caption tức "lộn ruột" được cho là để câu like, câu fame.

Chủ salon tóc tự ý đăng ảnh cô gái kèm chú thích cợt nhả, dân mạng sôi sục chỉ trích: Giũa lại cái nết đi! - Ảnh 3.

Chủ tiệm làm tóc cho cô gái đăng ảnh của cô lên mạng nhưng với caption lịch sự hơn - Ảnh: KSC

Được biết, hiện chủ tiệm làm tóc cho cô gái đã xoá bài đăng của mình trên Facebook do có một số nam thanh niên vào bình luận những lời lẽ chê bôi, hình ảnh của anh cũng bị mang đi nhiều nơi với mục đích xấu.

Trong khi đó, chủ salon tóc tự ý đi lấy ảnh và đăng lên mạng kiếm fame thì vẫn để chình ình bài viết vô duyên của mình dẫu cho "gạch đá" tới tấp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm