Xôn xao clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách, bà chủ bỗng dưng "mát tính" ngồi im re bất ngờ

Mèo Tùng, Theo Helino 22:36 14/12/2019

Quán bún ngan Nhàn với "đặc sản" chửi khách mới đây lại tiếp tục bị thực khách cho "lên sóng". Tuy nhiên lần này người chửi nhau tay đôi với khách chẳng phải bà chủ mà lại là nhân viên. Nhiều người đùa nhau "Phải chăng chị Nhàn đã hết chửi khách và ủy quyền cho người khác thay mình?".

Hà Nội có đặc sản bún ngan, mà nhắc đến bún ngan người ta lại nghĩ ngay đến quán bún của chị Nhàn trên phố cổ. Bún của chị Nhàn được nhận xét là có hương vị thơm ngon tuy nhiên chỉ những thực khách "dũng cảm" hoặc đã quen lắm mới dám vào ngồi. Bởi lẽ, chị Nhàn tính khí nóng nảy, thường xuyên chửi khách "như hát hay" và chẳng hề ngại buông ra những lời lẽ cục cằn, thô lỗ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, quán bún của chị Nhàn lại tiếp tục bị thực khách cho "lên sóng" với clip ghi lại màn cãi nhau tay đôi căng thẳng giữa khách hàng và nhân viên của quán.

Xôn xao clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách, bà chủ bỗng dưng mát tính ngồi im re bất ngờ - Ảnh 1.

Bài đăng trên MXH.

Theo người đăng tải clip kể lại, khi anh đến ăn bún quán chị Nhàn thì đã chứng kiến 1 khách hàng khác cãi nhau, suýt thì ẩu đả với nhân viên của quán. Sự việc này khiến anh rất ngán ngẩm, "cảm giác đi ăn mà như đi xin vậy".

"Đúng với cái tên Bún Chửi, chẳng coi khách ra gì. Chứng kiến thấy chị khách đứng chờ rõ lâu xong bức xúc suýt đánh nhau luôn mà bực.

Cảm giác đi ăn mà như đi xin vậy, dẫu biết là đông mà kiểu quát tháo rồi hét vào mặt khách, điếc hết cả tai! Nhân viên chửi nhau tay đôi với khách luôn. Sợ quá đi mất. Bao giờ cung cách phục vụ mới tử tế hơn nhỉ?" - người đăng clip chia sẻ.

Clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách

Chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao nhưng đoạn clip trên dù được đăng tải ít lâu đã gây xôn xao trên MXH. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng bất ngờ nhất trong clip lại chính là thái độ có phần lạ lẫm của bà chủ tên Nhàn vốn có tiếng nóng nảy ở đây.

Theo đó trong đoạn clip, khi chứng kiến khách và nhân viên cãi nhau, chị Nhàn chẳng hề có thái độ hay phản ứng gì, mặt vẫn lạnh tanh ngồi làm bún cho khách. Nhiều người thấy thế phải nói đùa với nhau: "Phải chăng chị Nhàn đã hết chửi khách và ủy quyền cho người khác thay mình?".

Một số bình luận khác trên MXH:

"Chị Nhàn nay mát tính thế, bình thường thấy thế là chị gào hét chửi cho cả tiếng đồng hồ rồi đấy".

"Chị Nhàn nay lạ nhỉ, ngồi im cơ đấy, không đuổi khách như mọi lần".

"Chẳng rõ vì sao mà chửi nhau nhưng đúng là ăn bún nhà chị Nhàn phải tinh thần thép, hết chủ lại đến nhân viên. Ai ăn thì ăn chứ tôi chịu".

"Thấy nhiều người rủ đến đây ăn mà thấy clip này chắc tôi tìm quán khác. Hết chủ quán chửi giờ còn uỷ quyền cho cả nhân viên?".

Quán bún chị Nhàn với "đặc sản" chửi khách vốn là đề tài gây tranh cãi nhiều trên MXH, người vẫn khen bún chị ngon, người lắc đầu khẳng định không bao giờ quay lại. Hiện clip trên vẫn đang được dân tình chia sẻ và bình luận xôn xao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm