"Chú" PEW và rổ biểu cảm "tao đóng tiền mạng để xem cái này à" trong lần đầu biết đến "hot girl bắp-bơ": Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu view

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 09/03/2020

Vì cách biệt nhau đến 9 tuổi, khoảng cách tuổi tác lớn, nên có lẽ trong những giây đầu tiên nghe Tâm "xổ" ra một tràng câu thả thính, PEW đã bị sốc vì "ối giời ơi, cái gì thế này?".

Độ hot của trend "Bắp bơ" do Trần Thanh Tâm - gái xinh được mệnh danh là crush của mọi nhà - mang tới vẫn đang khuấy đảo MXH. Ngoài việc đọc lại câu: "Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ/Yêu không cần cớ/Cần cậu cơ" theo cách vượt qua mọi giới hạn của sự điệu, Thanh Tâm còn nhận được sự quan tâm rộng rãi vì quá xinh.

Có hàng loạt clip reaction về trend "Bắp bơ" này trên Youtube và streamer nổi tiếng PEWPEW cũng đã quyết định "nhập cuộc" mới đây.

"Chú" PEW hẳn là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng rồi đúng không? So về tuổi tác thì PEW cách Thanh Tâm tận 9 tuổi nên khoảng cách thế hệ giữa họ là một quãng cũng kha khá dài đấy. Vì sự khác nhau này nên có lẽ trong những giây đầu tiên nghe Tâm "xổ" ra một tràng câu thả thính, PEW đã bị sốc vì "ối giời ơi, chả hiểu gì cả".

Trải qua giai đoạn sốc ban đầu, "chú" PEW bắt đầu cho ra rổ biểu cảm: "Tao nộp tiền mạng mỗi tháng để xem cái này à"... Suốt gần 14p ngồi xem hết các clip của Thanh Tâm, PEWPEW THẬT sự chẳng nói gì nhiều nhưng chỉ cần một cái nhíu mày, trợn ngược mắt hay kiềm không nổi mà phụt cười của streamer "khó ở" này cũng thật sự khiến người xem thấy hài hước vô cùng. Clip reaction theo phong cách không lẫn vào đâu được của PEWPEW nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu view.

Cùng xem qua sự hốt hoảng của "chú" PEW khi đối diện với cả rổ thính từ "cháu" Tâm nhé:

PEWPEW: Bắp bơ cái gì cơ? Trời ơi tui đóng tiền mạng mỗi tháng để xem cái này sao?

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 1.

Cũng lại là PEW: Ối giời, ba cái trò này chú làm từ 20 năm trước cơ.

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 2.

"Cái gì? Như này mà gọi là đi bay á? Ngồi xuống đấy để chú kể cho cháu nghe về một huyền thoại..."

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 3.

PEW: "Cái gì? Cái gì tan trong nước cơ? À, C sủi..." lần sau cháu bớt điệu và nói rõ ra thì chú mới nghe được.

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 4.

Cháu cáu rồi à? Chú sợ rồi đấy!

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 5.

"Anh ơi, anh tên gì"/ Đáp: PEW!

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 6.

Tôi là ai? Đây là đâu? Hãy trả PEW về những ngày vô tư cũ...

Chú PEW và rổ biểu cảm tao đóng tiền mạng để xem cái này à trong lần đầu biết đến hot girl bắp-bơ: Clip reaction nhanh chóng đạt 1 triệu vew - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm