Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp

Yiyi, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 31/01/2018

Nhìn hình ảnh chú mèo nhỏ lầm lũi úp mặt vào tường đầy tội nghiệp vì chủ nhân lỡ cạo lông làm đẹp cho bé, cư dân mạng chỉ biết... cười bò vì quá dễ thương.

Trong các sinh vật khiến chúng ta phải hạ mình làm "sen", còn chúng được tôn làm "boss" thì mèo chắc hẳn sẽ là "boss trong boss". Các boss mèo lúc nào cũng gắn với hình tượng ông hoàng bà chúa lạnh lùng, kiêu chảnh, trong khi chúng ta xun xoe làm thân thì chúng vẫn thờ ơ kiểu ta đây là nhất. 

Cứ tưởng cái loài mèo này lúc nào cũng chỉ biết vênh mặt bất chấp thế giới thôi, ấy thế mà cũng có những con mèo đã làm hỏng hình tượng ấy vì một lý do không đâu. "Kẻ tội đồ" ấy chính là một chú mèo đến từ Đài Loan, có tên Chen Shou Tao.

Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp - Ảnh 1.

Shou Tao - chú mèo với gương mặt "khó ở" chỉ vì bị chủ thay đổi kiểu lông

Tại sao lại gọi Shou Tao là kẻ tội đồ? Lý do chính là vì chú ta đã cho chúng ta được thấy một khía cạnh khác của loài mèo, hóa ra không chỉ biết lạnh lùng, bất cần đời, mèo ta cũng biết tủi thân tội nghiệp nữa.

Chuyện là một bữa nọ, chủ nhân của Shou Tao đã quyết định mang cậu chàng đến một tiệm thú cưng để cạo lông, vừa làm đẹp cũng vừa giúp làm mát luôn. Thế nhưng, bộ lông mới thời thượng dường như không được lòng khách hàng Shou Tao cho lắm, bởi sau khi nhìn thấy mình trong gương, mèo ta đã bị shock, và thế là những hình ảnh này ra đời.

Vì bị cạo hết lông còn mỗi một nhúm ở đầu và đuôi, cảm thấy tự ti vì ngoại hình kém đẹp trai của mình, Shou Tao đã buồn bã ngồi trên sàn nhà, quay mặt vào tường cả buổi. 

Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp - Ảnh 2.

Bóng lưng tội nghiệp của chú mèo bị cạo hết lông

Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp - Ảnh 3.

"Huhu, xấu trai rồi không đứa nào nó thèm yêu", chắc hẳn Shou Tao đang nghĩ vậy

Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp - Ảnh 4.

Ánh mắt tội nghiệp pha chút oán trách

Chính chủ của Shou Tao cũng không biết sao khi bị cạo lông, mèo cưng của mình lại như gặp phải vấn đề tâm lý như thế nên đã vội vàng an ủi: "Ngoan, cạo xong mới mát mẻ". Nhưng Shou Tao có quan tâm đâu, mèo ta vẫn tiếp tục kháng nghị trong im lặng. 

Chú mèo úp mặt vào tường, hờn dỗi cả thế giới vì bị cạo lông làm đẹp - Ảnh 5.

Shou Tao vẫn không thể chấp nhận được diện mạo mới của mình

Những hình ảnh vừa thương vừa hài hước của Shou Tao khiến cư dân mạng chỉ biết lăn ra cười. Ai nấy đều thích thú với hình ảnh rất khác lạ này của boss mèo: "Nhìn bóng lưng là biết ẻm đang buồn ghê gớm", "Chờ sen ngủ kiểu gì boss cũng trốn nhà ra đi cho xem", "Chắc chắn là mặt mũi đang tủi thân lắm", "Đừng để ý đến em, em không muốn nói gì hết"...

Thôi thì cùng hy vọng cho lông của Shou Tao nhanh dài lại, nếu không chủ nhân của bé sẽ phải đưa bé đến gặp bác sĩ tâm lý mất!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm