Chú mèo nhỏ "đi lạc" vào khu vực cấm và hành động đáng yêu của anh CSCĐ khiến nhiều người thích thú

Nam An, Theo Helino 13:33 02/03/2019

Hình ảnh một chú mèo trắng được anh CSCĐ bế vác lên vai để di chuyển sang bên đường được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Hôm nay (2/3), Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời khách sạn Melia lúc 9h35 để đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, lãnh đạo Triều Tiên đã khởi hành đến ga Đồng Đăng trở về nước, kết thúc chuyến công du 5 ngày tại Việt Nam.

Cũng trong sáng nay, để đảm bảo an toàn, an ninh tiếp tục được thắt chặt ở đường phố Hà Nội. Nhiều tuyến phố bị cấm đường, lực lượng chức năng cũng được tăng cường để phân làn, hướng dẫn người dân di chuyển qua các tuyến phố khác.

Chú mèo nhỏ đi lạc vào khu vực cấm và hành động đáng yêu của anh CSCĐ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

Hình ảnh các tuyến phố bắt đầu căng dây cấm đường cũng được dân mạng cập nhật liên tục lên mạng xã hội để mọi người chú ý khi di chuyển. Bên cạnh đó, trên hội nhóm dành cho những người yêu mèo bất ngờ chia sẻ hình ảnh một đồng chí CSCĐ đã nhanh chóng vác chú mèo lên vai và di chuyển sang bên đường khiến nhiều người thích thú.

Nhiều người cùng bày tỏ sự tò mò của mình về sự xuất hiện của chú mèo trắng tại khu vực này. Theo suy đoán của nhiều cư dân mạng, có thể, trong khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ hai bên đường thì một chú mèo trắng bất ngờ "đi lạc" vào khu vực. Dường như để đảm bảo an toàn và tránh để xảy ra việc ngoài ý muốn trong trường hợp các đoàn xe của nhà lãnh đạo Triều Tiên chạy qua, nên chú mèo đã được đưa đến khu vực an toàn.

Hình ảnh bé mèo trắng được anh CSCĐ vác lên vai

Khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hơn 26.000 lượt thích và khiến nhiều người thích thú.

"Cưng muốn xỉu, bạn mèo dễ thương nhưng hành động của anh CSCĐ còn dễ thương gấp chục lần", bạn D.L bày tỏ.

"Chắc bạn mèo đóng giả đặc vụ cùng anh CSCĐ đi kiểm tra an ninh xung quanh thôi chứ không phải đi lạc đâu. Bình thường thấy các anh cảnh sát đứng nghiêm trang làm nhiệm vụ trên phố cứng nhắc vậy thôi mà trông ảnh này dễ thương quá", một bạn khác hài hước chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm