Chú mèo Loki biết "phân thân chi thuật", khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 14:24 06/07/2020

Cái tên nói lên bản tính đấy!

Mới đây, mạng xã hội Reddit đã được một phen dậy sóng bởi câu chuyện của một chú mèo chẳng phải ninja, nhưng lại biết phân thân và khiến chủ nhân một phen hoảng hồn.

Chuyện bắt đầu khi chị Devi Larsen, sống tại thành phố Edmonton (Canada) nuôi một chú mèo tên Loki. Đúng như "cái tên nói lên thương hiệu", Loki là một chú mèo mang trong mình nội tâm cực kì... lừa đảo. Tuy ăn không nhiều nhưng vẫn béo ú, tính tình hướng nội nhưng lại thích ra ngoài đi chơi!

Chú mèo Loki biết phân thân chi thuật, khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục - Ảnh 1.

Hình ảnh Loki.

Chú mèo Loki biết phân thân chi thuật, khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục - Ảnh 2.

Cũng khá đẹp trai!

Chính vì những lý do đó mà cô chủ Devi rất lo ngại, không muốn Loki lởn vởn ra ngoài đi chơi, rồi lại vui quá mà quên luôn đường về.

Tuy vậy, Devi cũng không muốn Loki bị tự kỉ vì ở nhà nhiều, nên thi thoảng cô vẫn cho mèo nhà mình ra ngoài hóng mát một chút. "Hôm đó, tôi quyết định sẽ dễ tính hơn một chút và cho Loki ra ngoài chơi, trong khi tôi phải lo công việc với khách hàng ở dưới nhà. Bỗng nhiên, tôi nghe thấy tiếng kêu thất thanh của Loki từ ngoài sân vọng vào" - Devi chia sẻ trên bài đăng.

Chú mèo Loki biết phân thân chi thuật, khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục - Ảnh 3.

Loki và Devi.

Lo lắng cho chú mèo Loki, Devi bỏ lại tất cả và chạy ra sân để kiểm tra. Cứ nghĩ rằng mèo của mình đang vướng vào dây điện và treo lủng lẳng. Nhưng không, sự thật còn bất ngờ hơn thế...

Ngay khi ra tới sân, Devi... tí xỉu khi chứng kiến một khung cảnh tưởng như chỉ có trong Naruto: Loki nhà cô không biết đã học được kage bunshin no jutsu, hay dịch ra là "phân thân chi thuật" tự bao giờ. Trước mặt cô, là 2 con mèo béo giống nhau như đúc!

Chú mèo Loki biết phân thân chi thuật, khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục - Ảnh 4.

Phân thân như Naruto...

Chúng giống nhau từ bộ lông, cách đi lại, tiếng kêu, thậm chí là từng lớp thịt mỡ béo núc ních hệt nhau luôn! "Tôi đã chụp một bức hình và đăng tải lên mạng để tìm chủ nhân của chú mèo kia, ôi trời ơi, hai con mèo giống nhau đến khó tin. Thậm chí tôi còn đang không biết con nào là Loki nhà tôi đây!" - Devi thốt lên.

Tình thế khó khăn làm chúng ta nhớ ngay tới câu chuyện "Ngộ Không thật - Ngộ Không giả" đã từng khiến Phật Tổ phải đau đầu phân biệt. May mắn thay, chú mèo kia đeo một chiếc vòng ở cổ, còn Loki thì không.

Chú mèo Loki biết phân thân chi thuật, khiến chủ nhân hết hồn với màn lừa đảo ngoạn mục - Ảnh 5.

Vết cào mà khách tặng gia chủ...

Tuy nhiên, vị khách không mời này lại khá "côn đồ". Sau khi thấy sự xuất hiện của Devi, chú mèo kia đã kịp "tặng" gia chủ vài phát cào, trước khi biến mất nhanh như một "nhẫn giả"!

Câu chuyện của Devi đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội Reddit. Cô chia sẻ đã để chút đồ ăn đề phòng chú mèo kia có quay lại, trong khi bản thân phải "lết" tới bệnh viện để tiêm vài mũi kháng sinh!

(Nguồn: BP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm