Chú mèo hoang sở hữu khuôn mặt "sầu thiên thu" gây bão MXH Trung Quốc

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 21:58 04/07/2020

Mặt buồn như mất sổ gạo thế này!

Mới đây, một chú mèo đang gây hot cộng đồng mạng Trung Quốc bởi khuôn mặt "buồn sang tận kiếp sau" do sở hữu bộ lông có cấu tạo đặc biệt.

Hàng triệu cư dân MXH Trung Quốc đã bày tỏ sự thích thú với 'khuôn mặt buồn' của chú mèo này, sau khi một cô sinh viên đại học phát hiện ra con vật trên đường và chia sẻ đoạn clip lên MXH Tik Tok.

Chú mèo hoang sở hữu khuôn mặt buồn tới thiên thu gây bão MXH Trung Quốc - Ảnh 1.

Buồn quá...

Chú mèo hoang sở hữu khuôn mặt buồn tới thiên thu gây bão MXH Trung Quốc - Ảnh 2.

Đừng chụp nữa...

Video này đã nhanh chóng thu hút gần hai triệu lượt xem ngay sau khi đăng tải. Các cư dân mạng thì được một pha giải trí "hết nấc" bởi khuôn mặt độc đáo của chú mèo này. Hầu hết mọi người đều cảm thấy buồn cười trước khuôn mặt "buồn đến nao lòng" của chú mèo. Một người còn hài hước bình luận rằng: "Nó chính là một emoji biết cử động đó".

Đoạn video gây bão cộng đồng MXH Trung Quốc.

Chú mèo hoang sở hữu khuôn mặt buồn tới thiên thu gây bão MXH Trung Quốc - Ảnh 4.

Ơ hay, chụp cái gì mà lắm thế!

Được biết, đây là một chú mèo hoang sống vạ vật trên đường phố. Liên hệ với chủ nhân đoạn video, cô Xing, cho biết: "Tôi không thể mang bé mèo 'mặt buồn' về vì bản thân cũng đang nuôi một cô mèo khác ở nhà rồi".

Thế nhưng, cô sinh viên đại học cũng đã mang thức ăn và nước uống cho mèo "mặt buồn". Xing cũng tuyên bố với những người theo dõi rằng cô sẽ thường xuyên đến đây để kiểm tra tình hình sức khỏe của con vật.

(Nguồn: DM)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm