Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ "pha ke"

imacho, Theo Tổ Quốc 13:29 02/01/2021

Những bức ảnh dưới đây hẳn sẽ khiến không ít người há hốc mồm không thể tin khi biết chúng là hàng thật không hề "giả trân".

Thế giới rộng lớn này có rất nhiều điều mà con người vẫn chưa thể khám phá ra hết, như đại dương sâu thẳm hay dải ngân hà đầy rẫy những điều bí ẩn. Hoặc đơn giản những bức ảnh vô tình hoàn hảo, kỳ lạ đến mức khó tin này cũng đủ khiến con người phải há hốc trầm trồ, thậm chí còn tưởng rằng chúng đã được chỉnh sửa trước khi nhận ra tất cả đều là "hàng real 100%".

Đừng giật mình khi biết đây là chú mèo có thật từng sống sót trên đời nhé. Nó có tên là Frank và Louie (tên được đặt theo từng mặt) chào đời vào năm 1999. Thông thường, những con mèo 2 mặt không sống quá 4 ngày nhưng con vật này đã lập nên kỷ lục mới khi sống đến tận 15 năm và nhờ đó mà ghi tên mình vào Guinness 2012 với kỷ lục sống thọ nhất trong nhóm mèo Janus.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 1.

Một cây cầu bắc ngang dòng sông băng bên dưới tạo nên cảnh tượng đặc sắc và đánh lừa thị giác khi nhìn từ trên cao.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 2.

Người đàn ông trong ảnh là Billy Owen. Anh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư mũi và để sống sót, anh buộc phải hy sinh một bên mắt.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 3.

Con thằn lằn chẳng hề quan tâm gì đến thế sự ngoài kia, chỉ ngồi "chill" với "cây đàn guitar" trên tay mà thôi.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 4.

Hoàng hôn tuyệt đẹp và cực kỳ hiếm khi kết hợp với hiện tượng nhật thực.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 5.

Đây là một khu nghỉ dưỡng được xây theo hình dạng chiếc du thuyền hạng sang nằm ngay vách đá ở vùng biển thuộc thị trấn Jeongdongjin, Gangneung, Hàn Quốc.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 6.

Chiếc hố Tử thần này xuất hiện khi cơn bão Agatha quét qua Guatemala và nó đã "nuốt chửng" một căn nhà 3 tầng vào đầu tháng 6/2020.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 7.

Một trận động đất đã khiến đường ray này uốn lượn đầy nghệ thuật.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 8.

Hồ chứa nước này là hàng thật 100% có tên là Ladybower Reservoir nằm ở Derbyshire, Anh. Sở dĩ nó được thiết kế như vậy là để phòng ngừa mỗi khi lũ lụt ập đến.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 9.

Một ngôi chùa phủ đầy bụi bặm sau vụ phun trào núi lửa Ontake, Nhật Bản. Cảnh tượng này không khác gì cảnh trong bộ phim tận thế nào đó.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 10.

Khung cảnh không thể hoàn hảo hơn để suy nghĩ về đời, về người.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 11.

Bước đi trên sàn nhà của tác phẩm nghệ thuật này đòi hỏi rất nhiều sự dũng cảm.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 12.

Tác phẩm của nghệ sĩ trẻ Skoda Felicia đã hô biến chiếc ô tô trở nên vô hình nhờ vào nghệ thuật sử dụng màu sơn, kết hợp với ánh sáng và góc máy.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 13.

Nguyên tắc cơ học đã giúp cho đống đồng xu này không rơi khỏi bàn.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 14.

2 thế giới được ngăn cách bởi con đường đông đúc giữa thành phố New York, Mỹ.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 15.

Một người đàn ông đã vô tình làm rơi bánh snack khoai tây vào ly cà phê và thế là con cú xuất hiện.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 16.

Cảm giác hẳn là khác lắm khi chơi tennis trên cao thế này.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 17.

Cồn cát trên sa mạc Namib, Namibia trông hệt như tranh vẽ.

Chú mèo 2 đầu trông như photoshop nhưng khiến nhân loại há hốc với khả năng sống sót và loạt sự vụ có thật nhưng ai cũng nghĩ là đồ pha ke - Ảnh 18.

Nguồn: Quora

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày