Chủ động hội đồng, bầy rái cá thi nhau "làm gỏi" chúa tể đầm lầy

Gabe, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 17/11/2017

Dường như ngoài báo đốm, báo hoa mai, những con cá sấu - chúa tể đầm lầy còn quá nhiều kẻ thù luôn muốn đẩy chúng vào chỗ chết!

Nhân vật chính trong đoạn video dưới đây là một con cá sấu caiman to lớn, kẻ thù của chúng lại là những động vật có vẻ ngoài hết sức dễ thương và có vẻ hiền lành: Rái cá!

Xem video:

Chủ động hội đồng, bầy rái cá thi nhau "làm gỏi" chúa tể đầm lầy

Thực chất, rái cá khổng lồ (Giant Otter) là một loài thú ăn thịt ở Nam Mỹ, chúng là những anh em họ xa của loài chồn nhưng lại dành đa phần thời gian trong ngày ở dưới nước. 

Thức ăn chủ yếu là các loài cá trong khu vực nhưng đặc biệt nhất, chúng có thể ăn thịt cả cá sấu!

Chủ động hội đồng, bầy rái cá thi nhau làm gỏi chúa tể đầm lầy - Ảnh 1.

Đây không phải lần đầu tiên cá sấu trở thành món ăn của rái cá. Hình minh họa

Cho nên đừng đánh giá cái gì chỉ qua vẻ bề ngoài. Loài động vật có ngoại hình đáng yêu như rái cá cũng có thể "làm gỏi" cá sấu - quái thú đầm lầy chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Ở tình cảnh của mình, cá sấu đương nhiên phản ứng kịch liệt, chống trả hết sức, tuy nhiên đối thủ của nó vừa đông đảo lại vừa khôn ngoan, chúng thay nhau tấn công vào phần gáy - yếu điểm của cá sấu rồi lại lập tức lùi ra tránh những cú đớp chết người.

Như vậy, chẳng mấy mà cá sấu trở thành bữa ăn ngon cho gia đình đông đảo nhà rái cá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm