Chú chuột hamster đáng yêu nhất MXH Việt hôm nay: "Quốc tịch" Nhật Bản, đáng yêu hết phần thiên hạ với những kiểu tạo dáng độc đáo hết nấc

Thái Anh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:51 18/01/2021

Paru đã trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ nhờ vào những bài đăng viral trên mạng xã hội.

Ngày hôm nay, 18/1, một bài đăng về chú chuột hamster đáng yêu có tên là Paru trên một hội nhóm Facebook đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng nước ta. Sở dĩ con vật trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ như thế kia là nhờ vào diện mạo đáng yêu, lại còn biết bày trò tinh nghịch khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa khó cưỡng.

Nhân vật chính là một chú chuột hamster có "quốc tịch" Nhật Bản, sở hữu bộ lông trắng muốt như tuyết và diện mạo nhỏ bé, xinh xắn, đảm bảo có thể "đốn tim" được bất kỳ ai lần đầu nhìn thấy nó. Một vài hình ảnh của Paru bé tí ti chui lọt vào tách trà được chia sẻ trong bài đăng đã thu về 28 nghìn lượt tương tác và 4 nghìn bình luận, dân mạng Việt người thì trầm trồ vì độ đáng yêu hết nấc của con vật, người thì nhanh tay tag nhau bạn bè để cùng nhau thưởng thức "chiếc" hamster quá đỗi xinh xắn này.

Chủ nhân của Paru đã lập nên 2 tài khoản mạng xã hội Twitter (gần 50.000 người theo dõi) và Instagram (hơn 20.000 người theo dõi) để cập nhật tình hình cuộc sống thường nhật của con vật.

Có vẻ như Paru rất thích những món đồ có hình tròn hoặc dạng ống, nó thường chui vào các không gian hẹp như tách trà, ống giấy vệ sinh với gương mặt vô cùng thích thú. Con vật cũng rất tinh nghịch, thích tìm tòi khám phá mọi thứ hay đôi khi chỉ đơn giản cuộn tròn như một cục len để đánh lừa mắt mọi người. Nếu ai có ý định ghé thăm tài khoản Instagram của Paru (@gsm_iham2) thì hãy cân nhắc bởi vì sẽ rất dễ lạc lối và trở nên u mê trước sự đáng yêu của con chuột hamster này.

Cùng ngắm một vài hình ảnh xinh khó cưỡng của Paru nhé!

Thuật ẩn thân thượng thừa không phải ai cũng biết

Biểu cảm "so cute" thế này ai mà không yêu cho được chứ? 

Chú chuột hamster đáng yêu nhất MXH Việt hôm nay: Quốc tịch Nhật Bản, đáng yêu hết phần thiên hạ với những kiểu tạo dáng độc đáo hết nấc - Ảnh 4.

Một bài đăng khác gây bão mạng xã hội Twitter của Paru

Chú chuột hamster đáng yêu nhất MXH Việt hôm nay: Quốc tịch Nhật Bản, đáng yêu hết phần thiên hạ với những kiểu tạo dáng độc đáo hết nấc - Ảnh 5.
Nguồn: Facebook, Twitter, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm