Chú chó thích chụp ảnh nhất thế giới, cứ thấy ai đang tạo dáng là chạy vào diễn sâu

BOBO, Theo Helino 19:04 20/07/2018

Khi bạn muốn làm người mẫu ảnh nhưng ông trời lại bắt bạn đầu thai làm chó. Đầu thai làm gì cũng được miễn đừng từ bỏ đam mê của mình nhé!

Có những con vật sinh ra để mang lại niềm vui, tiếng cười và thật nhiều thật nhiều những điều dễ thương trong cuộc sống này. Và có một chú chó vẫn đang mang lại tiếng cười cho nhiều người như vậy khi có một sở thích đặc biệt, đó là: chụp ảnh!

Nếu nói về trình "tự luyến" thì em chó này chắc chắn là đứng đầu trên thế giới vì cứ thấy ai chụp ảnh là em lại phi vào chụp chụp như kiểu: Tôi đẹp, tôi có quyền.

Không chỉ thích chụp ảnh ké, hồn nhiên, mê cười, em chó còn có thể bắt chước động tác của con người để "diễn sâu" được như họ. Nhìn thấy cảnh tượng này không ai là không bật cười và càng thấy yêu chú chó này hơn.

Clip khi bạn muốn làm người mẫu nhưng ông trời lại hoá kiếp chó!

Chú chó không biết ngại, cứ thấy ai chụp ảnh là sà vào tạo dáng chung.

Sau khi xuất hiện trên MXH, hình ảnh về chú chó dễ thương này đã hút hơn 11k like, hơn 300k lượt xem và rất nhiều bình luận dành tình cảm cho chú chó ham hố. Nhiều bạn lém lỉnh nhanh tay "tag" nhanh con bạn thân cuồng chụp ảnh vào để trêu. Hiện, vẫn chưa có thông tin về chú chó song sự xuất hiện của em cũng mang lại tiếng cười cho nhiều người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm