Chris Pratt được trả 1,4 triệu USD cho mỗi tập phim truyền hình

A, Theo VTV.VN 13:15 17/06/2022

Mức lương cao nhất của truyền hình Mỹ trong mùa giải 2021 - 2022 đã được tiết lộ, và người dẫn đầu ở lĩnh vực này là Chris Pratt.

Danh sách vừa được công bố bao gồm những tên tuổi lớn, bao gồm các quý cô Sex and the City - những người đã thu về số lượng lớn tiền bạc nhờ sự trở lại của họ với các nhân vật mang tính biểu tượng And Just Like That.

Chris Pratt được trả 1,4 triệu USD cho mỗi tập phim truyền hình - Ảnh 1.

Trong danh sách thu nhập cao nhất ở lĩnh vực truyền hình, Chris Pratt đã dẫn đầu. Ngôi sao này đã kiếm được 1,4 triệu USD mỗi tập cho chương trình Terminal List. Ở vị trí thứ 2 trong danh sách là Jeff Bridges. Với The Old Man, Jeff bỏ túi 1 triệu USD cho mỗi tập phim.

Trong khi đó, Bryan Cranston nhận vị trí thứ 3. Với mỗi tập của Your Honor, Bryan được trả 750 ngàn USD.

3 nữ diễn viên của Sex and the City - Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis - được trả từ 650 ngàn USD đến 750 ngàn USD cho mỗi tập And Just Like That…

Những vị trí tiếp theo được lần lượt dành cho Kate Winslet (650 ngàn USD cho mỗi tập Mare of Easttown), Steve Martin và Martin Short (600 ngàn USD, phim Only Murders in the Building), Pedro Pascal (600 ngàn USD, phim The Last of Us), Michelle Pfeiffer, Viola Davis và Gillian Anderson (600 ngàn USD, The First Lady), Alec Baldwin (575 ngàn USD, phim Dr. Death)...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày