Chris Evans xác nhận số phận của "đội trưởng quốc dân" Captain America hậu "Infinity War"?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 23/03/2018

Nam diễn viên gợi ý rằng nhân vật Captain America có thể sẽ chết sau khi "Infinity War" khép lại vào năm 2019.

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đang đến gần cũng là lúc mở ra một kỷ nguyên mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel trên màn ảnh (Marvel Cinematic Universe). Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu ai sẽ còn ở lại và ai sẽ phải ra đi trước khi Marvel chuyển sang chương mới.

Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, đã từng nói hai phần phim tiếp theo của Avengers sẽ là "chương cuối" cho một số nhân vật, và nếu ai đó có tử thương thì đó là cái chết vĩnh viễn. Đứng đầu danh sách này có lẽ là Chris Evans khi vai Captain America của anh đang được đặt những dấu hỏi lớn. Mới đây, nam thần này cũng đã đưa ra một vài gợi ý sẽ hé lộ cho khán giả số phận của mình trong Infinity War.

Chris Evans xác nhận số phận của đội trưởng quốc dân Captain America hậu Infinity War? - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The New York Times, nam diễn viên chia sẻ phần phim chưa được đặt tên của Avengers 4 sẽ là phần cuối mà anh tham gia trong vai Steve Rogers hoặc ít nhất anh không có kế hoạch nào cho tới lúc này liên quan tới việc quay trở lại loạt phim của Marvel. Anh còn nói thêm: Bạn sẽ muốn rời tàu trước khi họ đá bạn xuống. (You want to get off the train before they push you off.)

Điều này rất có thể ngụ ý Captain America của Chris Evans sẽ tạm biệt người xem sau hai phần của Infinity War bằng một cái chết. Tất nhiên người hâm mộ thì muốn anh nghĩ lại, nhưng hãy chuẩn bị thật tốt tâm lý trong trường hợp ta sẽ phải vĩnh biệt người anh hùng Steve Rogers đã gắn bó với màn ảnh Marvel.

Tuy nhiên đó không có nghĩa là Captain America sẽ không còn, mà hình tượng này có thể sẽ được trao lại cho Winder Soldier hoặc Falcon. Dù vậy thì đây cũng là một tin khiến mọi người "tan nát cõi lòng" vì hình ảnh mà Chris Evans đã đem tới cho Captain là không thể thay thế.

Chris Evans xác nhận số phận của đội trưởng quốc dân Captain America hậu Infinity War? - Ảnh 3.

Người hâm mộ chia sẻ họ "không sẵn sàng" để đón nhận chuyện này, "nếu điều đó là thật thì chúng tôi thực sự sẽ rất buồn. Tôi hy vọng được thấy anh (Chris Evans) lâu hơn nữa."

Avengers: Infinity War dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25/4 tới đây.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm