Chris Evans lần đầu chia sẻ lý do từng từ chối vai Captain America

M, Theo Trí Thức Trẻ 13:19 14/01/2018

Mới đây, Chris Evans đã chia sẻ lý do anh từng từ chối vai diễn làm nên sự nghiệp của mình - Captain America.

Mới đây, tài tử Chris Evans đã chia sẻ câu chuyện anh từng rất trăn trở, lo âu và dẫn đến việc đã từng từ chối vai diễn Captain America. Evans hiện đang ở trong thời kì hoàng kim nhất của sự nghiệp khi đã có trong tay 3 bộ phim Captain America, 2 bộ phim Avengers cùng Avengers: Inifinity War chuẩn bị ra mắt.

Chris Evans lần đầu chia sẻ lý do từng từ chối vai Captain America - Ảnh 1.

Chris Evans đã từng từ chối vai diễn Captain America

Sự nghiệp của Chris Evans bắt đầu từ các vai diễn nhỏ từ đầu những năm 2000, cột mốc trong nghiệp diễn xuất của anh đến từ bộ phim hài Not Another Teen Movie trong 2001. Sau đó, Evans trở nên nổi tiếng với nhân vật Johnny Storm/The Human Torch trong tác phẩm siêu anh hùng Fantastic Four vào năm 2005 và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer trong năm 2007.

Chris Evans lần đầu chia sẻ lý do từng từ chối vai Captain America - Ảnh 2.

Chris Evans trong "Not Another Teen Movie"

Không lâu sau đó, anh được Marvel lựa chọn cho vai diễn Đội Trưởng Mỹ trong Captain America: The First Avengers vào năm 2011, một trong những bộ phim nền tảng tạo ra cả thương hiệu The Avengers. Một vai diễn như vậy là một cơ hội ngàn vàng cho bất kì diễn viên nào nhưng lại khiến cho Chris Evans cảm thấy áp lực và quyết định từ chối vai ban đầu.

Chris Evans lần đầu chia sẻ lý do từng từ chối vai Captain America - Ảnh 3.

Tuy nhiên, may mắn rằng anh đã đổi ý và chúng ta mới được thấy cảnh phim này

Chris Evans nói rằng việc sẽ phải đóng 6 bộ phim trong vòng 10 năm là một điều gì đó quá kinh khủng đối với anh. Bên cạnh đó, Chris cũng không chuẩn bị tâm lý để trở thành ngôi sao nếu như một trong những bộ phim anh tham gia thành công. Sau khi từ chối lời mời của Marvel, Evans thú nhận rằng anh đã phải đi gặp cả bác sỹ tâm lý để điều trị về chứng bệnh lo âu. Sau đó, anh nhận ra rằng có lẽ điều chúng ta sợ nhất chính là điều chúng ta phải làm. Bên cạnh đó, Captain America cũng hé lộ rằng khoảng thời gian đầu bấm máy cho The First Avengers khiến anh cảm thấy căng thẳng tột độ và lo âu.

Đây thực sự là một tin vui khi Evans đã chia sẻ những khó khăn mình từng đối mặt với báo giới. Vì điều này có thể sẽ giúp cho bất kì ai gặp phải chứng bệnh tương tự hay trầm cảm có thêm sự dũng cảm để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người khác.

Vượt qua được sự sợ hãi không chỉ giúp cho Evans có một sự nghiệp lẫy lừng, mà nó còn đem đến hạnh phúc cho khán giả, trong đó có cả những đứa trẻ ốm yếu trong bệnh viện. Chris Evans đã thực sự trở thành một siêu anh hùng ngoài đời thực.

(Nguồn: Screenrant)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm