Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 06/12/2021

Những cái tên đình đám như BTS, BLACKPINK, TWICE đều đã đưa ra xác nhận về việc sẽ xuất hiện hay không tại MAMA 2021.

Các lễ trao giải cuối năm đang lần lượt được diễn ra và Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA 2021) chính là một trong những sự kiện được mong chờ nhất. Tuy nhiên, theo làn sóng line up đáng thất vọng từ những lễ trao giải Asia Artist Awards hay Melon Music Awards, MAMA năm nay cũng không có nhiều tên tuổi quá nổi bật tham dự.

Trong ngày 6/12, MAMA 2021 đã chính thức "chốt sổ" dàn line up, bao gồm: aespa, NCT 127, NCT Dream, NCT U, TXT, ATEEZ, Brave Girls, ITZY, Stray Kids, ENHYPEN, INI, Jannabi, 8 nhóm nhảy từ Street Woman Fighter, Ed Sheeran, JO1. Bên cạnh đó, host Lee Hyo Ri cũng tham gia biểu diễn và màn tái hợp của Wanna One cũng là một điểm nhấn đặc biệt.

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 1.

aespa

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 2.

ITZY

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 3.

Các nhóm thuộc hệ thống NCT

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 4.

TXT

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 5.

Wanna One

Có thể thấy, sự hoành tráng về mặt line up biểu diễn ở MAMA đã giảm sút đáng kể khi những cái tên đình đám thường thấy như BTS, TWICE, SEVENTEEN, Red Velvet hoàn toàn vắng bóng. BLACKPINK được kỳ vọng sẽ tham gia khi YG đăng tải kêu gọi bình chọn cho Lisa và Rosé, nhưng kết quả cuối cùng cũng không tham gia. "Con cưng" Kep1er của Mnet cũng huỷ tham gia phút chót do có staff nhiễm COVID-19.

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 6.

BTS...

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 7.

... hay TWICE là những tên tuổi lớn thường dự MAMA, nhưng năm nay lại "rủ nhau vắng mặt"

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 8.

YG hô hào bình chọn cho BLACKPINK nhưng nhóm cũng không góp mặt tại MAMA năm nay

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia? - Ảnh 9.

Tân binh được mong chờ Kep1er cũng không thể tham gia vì lý do liên quan đến COVID-19

Người hâm mộ không khỏi thất vọng khi nhìn lại dàn line up MAMA 2021:

- Quỷ YG kêu gọi vote dữ lắm tới cuối cùng không ai đi.

- Line up những năm trước như ngày hội của fan Kpop, lỡ idol không đi nhưng vẫn stream rần rần. Còn line up này thì...

- Line up MAMA chán nhất trong 10 năm trở lại đây.

- Thấy ai cũng hóng stage BTS với TWICE nhỉ, tiếc thực sự.

- Không BTS, TWICE, BLACKPINK, SEVENTEEN, Red Velvet, ôi tôi khóc đây.

- Dù sao vẫn hóng collab Gen 4 của ITZY với aespa quá, cháy quá!

- Nhớ bộ 3 Wanna One, TWICE, BTS quá mà giờ có cơ hội lại không đủ được. Thiếu TWICE với BTS thì làm sao mà bùng nổ được chứ.

Lễ trao giải MAMA 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11/12 với chủ đề Make Some Noise - ngôn ngữ Kpop tôn trọng lẫn nhau, không định kiến, âm nhạc làm nên một thế giới, vượt mọi ranh giới.

Nguồn: TT - Ảnh: Mnet, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm