Chồng và 4 con ám ảnh sau tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 19:00 26/06/2023

Bà Trương Yến Hoa chia sẻ gia đình không thể nguôi nỗi đau sau khi Thái Thiên Phượng bị sát hại. Chồng và bốn người con của nữ người mẫu phải nhờ đến chuyên gia tâm lý để ổn định tinh thần.

Theo On, bà Trương Yến Hoa đăng ảnh trong tang lễ của Thái Thiên Phượng kèm tâm thư nói về nỗi đau mất con gái. Bà cho biết gia đình trải qua giai đoạn khó khăn suốt nhiều tháng qua, luôn ám ảnh khi nghĩ về cảnh nữ người mẫu bị gia đình chồng cũ sát hại dã man.

"Tôi trải qua những ngày dài với cảm giác đau thấu tim. Tôi không nghĩ con gái mình ra đi với thủ đoạn tàn nhẫn. Khi nhìn người thân buồn bã tôi càng đau đớn hơn. Sự chia ly, mất mát là vết thương không thể nào chữa lành", Trương Yến Hoa viết trong tâm thư.

Chồng và 4 con ám ảnh sau tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng - Ảnh 2.

Hình ảnh trong tang lễ người mẫu Thái Thiên Phượng.

Bà Trương chia sẻ gia đình đang cố gắng vượt qua sự đau buồn để trở lại cuộc sống như trước. Nhưng bà và con rể đều khó vượt qua mất mát quá lớn, đột ngột này.

Gia đình của Thái Thiên Phượng gửi lời cảm ơn đến cảnh sát Hong Kong, Trung Quốc vì sự nỗ lực suốt nhiều tháng qua để tìm ra bằng chứng, đòi lại công lý cho nữ người mẫu. Bà cũng cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ gửi hoa viếng tặng đến lễ tang con gái.

Các con của Thái Thiên Phượng đã biết tin mẹ qua đời. Những đứa trẻ khóc nhiều khi không thấy mẹ. Gia đình nhờ chuyên viên tâm lý để các con nguôi nỗi đau mất mẹ.

Chris - con trai ông chủ chuỗi nhà hàng lớn ở Hong Kong, Trung Quốc, chồng của Thái Thiên Phượng - cũng trị liệu tâm lý. Chris luôn đau lòng, thậm chí òa khóc khi có người nhắc đến cô vợ qua đời.

Gia đình tổ chức tang lễ cho Thái Thiên Phượng ngày 18/6. Theo On, hàng nghìn người xếp hàng để viếng nữ người mẫu. Sáng 19/6, sau 30 phút làm lễ, thi hài của cô được đưa đến chùa Haihui Ling của tu viện Po Lin để tổ chức lễ động quan và tiến hành hỏa táng. Tro cốt của người đã khuất được đặt tạm thời tại Tu viện Po Lin.

Vụ án Thái Thiên Phượng bị giết, chặt xác, bỏ vào nồi nấu để phi tang thi thể gây chấn động dư luận. Cảnh sát tìm được những mảnh thi thể khác nhau của nữ người mẫu trong tầng trệt ngôi nhà ba tầng ở làng Lung Mei, Tai Po.

7 người bị bắt giữ, liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng gồm Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế riêng, anh chồng) và Quảng Cầu (65 tuổi, bố chồng của nạn nhân) bị buộc tội giết người.

Mẹ chồng cũ của Thái Thiên Phượng là Lý Thụy Hương, 63 tuổi, bị buộc tội cản trở người thi hành công vụ, bị từ chối bảo lãnh. Hai kẻ tình nghi khác là Lâm Thuấn (bạn thân Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (bạn gái Quảng Cảng Trí) đang ở diện giúp sức cho nghi phạm giết người bỏ trốn.

Vụ án hoãn đến ngày 31/7 để cảnh sát tìm bằng chứng mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày