Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái chết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:02 17/05/2023

Chồng tài phiệt của Thái Thiên Phượng đã nhận phỏng vấn độc quyền với truyền thông Trung Quốc, một lần giải đáp hết những thắc mắc thời gian qua.

Theo Sohu vào ngày 16/5 mới đây, Chris - chồng của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng đã tham gia buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Trung Quốc, bất ngờ nói về những tin đồn xoay quanh gia đình cũng như cái chết của vợ sau khi cô bị sát hại.

Trong bài phỏng vấn, Chris lên tiếng bác bỏ những tin đồn thất thiệt lan truyền trên MXH thời gian qua. "Bản thân tôi là người sống rất nội tâm, không bao giờ muốn thể hiện cảm xúc. Những lúc đau đớn tột cùng như thế này, tôi lại để bạn bè, gia đình bị vu khống trên mặt báo. Điều này khiến tôi cảm thấy rất có lỗi. Tôi hy vọng việc nhận bài phỏng vấn đầu tiên và duy nhất này sẽ dập tắt những tin đồn thất thiệt lan truyền thời gian qua, một phần nào đó bù đắp cho những người thân yêu xung quanh tôi", Chris chia sẻ.

Chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng bác bỏ những tin đồn thất thiệt thời gian qua

Giải thích rõ hơn về cơ duyên quen biết với Thái Thiên Phượng, Chris cho biết anh và chồng cũ của vợ - Quảng Cảng Trí là bạn học hồi cấp hai. Sau đó, Quảng Cảng Trí chuyển trường khác và gặp Thái Thiên Phượng. Sau này, anh mới gặp vợ qua bạn chung. Đến thời điểm hiện tại, Chris vẫn chăm sóc các con hàng ngày, anh cảm giác cuộc sống đã khác đi rất nhiều và luôn canh cánh một nỗi buồn khó diễn tả thành lời. "Thái tử ẩm thực" khẳng định sẽ không bao giờ quên Thái Thiên Phượng, nỗi đau mất vợ của anh cũng sẽ khó được chữa lành.

Sau cái chết của Thái Thiên Phượng, ông Đàm Trạch Quân - bố của Chris cũng là bố chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng, người sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian bất ngờ bị lôi vào cuộc. Theo đó, trong thời gian các nghi phạm gồm 4 thành viên gia đình chồng cũ bị tạm giam chờ ngày xét xử, có thông tin cho rằng Quảng Cầu - bố chồng cũ nạn nhân đòi gia đình chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng phải trả tiền thuê luật sư. Hành động trơ trẽn của kẻ chủ mưu khiến dân tình khó hiểu, nảy ra suy đoán rằng rất có thể gia đình chồng hiện tại của nữ người mẫu bị Quảng Cầu "nắm thóp" và cũng có liên quan đến vụ án này.

Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái chết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân - Ảnh 3.

Thái Thiên Phượng và gia đình chồng hiện tại (Ảnh: Info 51)

Ngoài ra, Thái Thiên Phượng cũng được cho là cổ đông, đứng tên pháp nhân của các công ty do ông Đàm Trạch Quân kinh doanh, với tổng tài sản cá nhân ước tính khoảng hơn 100 triệu HKD (hơn 303 tỷ đồng). Theo suy đoán của giới truyền thông Trung Quốc, cố người mẫu được nhà chồng cho tiền, nhà và cổ phần công ty, còn để cô chu cấp gia đình chồng cũ, tất cả để đổi lại việc cô và nhà chồng cũ phải giúp họ rửa tiền. Tuy nhiên với những chia sẻ mới nhất của Chris, có thể khẳng định những tin đồn lan truyền trên MXH thời gian qua là không chính xác.

Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái chết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân - Ảnh 4.

Tang lễ Thái Thiên Phượng sẽ diễn ra vào ngày 18/6. Sau 1 ngày, thi hài của nữ người mẫu sẽ được đưa đến Tu viện Po Lin trên đảo Lantau để hỏa táng

Vào ngày 8/5, Tòa án sơ thẩm thành phố Cửu Long, Hong Kong (Trung Quốc) đã mở phiên điều trần vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man vào cuối tháng 2 trước đó. Cả 6 bị cáo, được chia thành 3 án, tạm thời không cần trả lời trong phiên tòa.

Theo đó, 3 thành viên trong gia đình chồng cũ nữ người mẫu bao gồm Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân) dự bị kết tội giết người.

Trong khi đó, Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân) bị buộc tội cản trở pháp luật vì đã có hành động che giấu tội ác của chồng con khi xóa tin nhắn, file ghi âm cuộc trò chuyện với Thái Thiên Phượng. Lý Thụy Hương liên tục nộp đơn xin tại ngoại với lý do chăm sóc cháu nội nhưng đều bị toà từ chối.

Ngoài ra, 2 bị cáo khác gồm nhân viên công ty du thuyền tên Lâm Thuấn (bạn thân của Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (KOL bị nghi ngờ là tình mới của Quảng Cảng Trí) lần lượt bị buộc tội che giấu, tiếp tay cho tội phạm. Trong thời gian chờ đợi đến phiên tòa thứ 2 diễn ra vào 31/7, cả hai vẫn sẽ được tại ngoại sau khi đóng mức phí bảo lãnh 50.000 HKD (gần 150 triệu đồng) nhưng với điều kiện không được phép liên lạc với các nhân chứng.

Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái chết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân - Ảnh 5.

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng - các nghi phạm chính trong vụ án

Chồng tài phiệt ngầm làm rõ nghi vấn dính líu đến cái chết của Thái Thiên Phượng, tiết lộ quan hệ bất ngờ với chồng cũ nạn nhân - Ảnh 6.

Lâm Thuấn bị phóng viên vây kín sau khi được tại ngoại vào ngày 8/5

Phan Xảo Hiền (áo trắng, tay dài) cũng được tại ngoại sau khi nộp phí bảo lãnh

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày