Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này?

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 07:18 27/02/2024

Vừa giàu vừa giỏi, ai làm lại vợ chồng nhà này nữa!

Kết hôn rồi mới giàu, hay giàu rồi mới kết hôn đều đúng với trường hợp của Duy Mạnh (SN 1996) và Quỳnh Anh (SN 1996).

Bởi lẽ, trước khi đến với nhau khi cả hai đều đã sở hữu một nền tảng tài chính tương đối vững chắc. Duy Mạnh là cầu thủ nổi tiếng của tuyển Việt Nam, còn Quỳnh Anh thì là ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, lại còn rất chăm chỉ với công việc kinh doanh bán hàng của mình. Vậy nên, kể từ thời điểm cặp đôi quyết định về chung nhà, khối tài sản có thể gọi là "đồ sộ" đáng nể!

Trong làng WAGs, Quỳnh Anh là một trong những người chịu chi nhất cho loạt hàng hiệu đắt đỏ. Còn Duy Mạnh thì nổi tiếng chiều vợ, là "ông chồng quốc dân" sơ hở là tặng vợ đồ hiệu.

Như mới đây nhất, Duy Mạnh "chơi lớn" tặng vợ túi Hermes trị giá 700 triệu đồng, Quỳnh Anh cũng vui vẻ flex sự giàu có này: "Mình đã bảo chồng mình là mình không thích túi nữa đâu, vì tốn tiền quá. Nhưng mà chồng mình cứ dí vào tay mình cái hộp này, nên mình đành phải nhận mọi người ạ. Chồng mình tâm lý thế, mình đã bảo là, thôi túi chẳng dùng hết đâu mà cứ để ở tủ phí phạm tiền của ra. Thế mà cứ đi mua túi ấy mọi người ạ. Mình rất là thích chiếc túi này", Quỳnh Anh vừa cười vừa nói.

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 1.

Chiếc túi hiệu giá hơn 700 triệu mà vợ Duy Mạnh mới đập hộp đầu năm 2024

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 2.

Nhân tiện flex luôn "gia tài" Hermes này

Để nói về số lần Duy Mạnh cứ "dí" vào tay vợ hàng hiệu thế này thì không đếm xuể. Như chiếc đồng hồ trị giá hơn 700 triệu đồng làm quà mùng 8/3, "túi lớn túi nhỏ" dành tặng vợ và con trai khi mới hết đợt cách ly tại nước ngoài,...

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ hơn 700 triệu Duy Mạnh tặng Quỳnh Anh

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 4.

Mỗi khi ra nước ngoài, Duy Mạnh đều không quên đem quà về cho vợ con

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 5.

Quỳnh Anh sở hữu loạt túi hiệu có tiếng

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 6.
Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 7.

Cô nàng cũng thích làm các video unbox hàng hiệu

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 8.

Màn "đập hộp" chiếc vòng cổ kim cương sương sương 800 triệu sáng lấp lánh

Trước đó, đám cưới vào năm 2020 của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng hot rần rần vì mức độ hoành tráng, khi được tổ chức tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Hà Nội, chiếc váy cưới gần cả tỷ đồng, nhẫn cưới kim cương sáng chói. Hơn nữa, để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân thật tươm tất, cặp đôi còn mua nhà chung cư, tậu xe Mercedes giá gần 2 tỷ đồng.

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 9.

Duy Mạnh mua nhà gần nhà Quỳnh Anh trước khi cưới

Chồng nổi tiếng thấy vợ bán hàng online cực khổ tặng cho chiếc túi hiệu giá bằng cả căn nhà: Làm gì mà giàu cỡ này? - Ảnh 10.

Mercedes GLC 300 có giá khoảng hơn 2 tỷ được vợ chồng Quỳnh Anh tậu trước khi cưới

Nhiều người cũng thắc mắc, 2 vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm gì mà có thể sở hữu tài sản ổn áp ở tuổi 28? Nhưng nếu là fan lâu năm của couple này liền hiểu, họ làm việc rất chăm chỉ để có thể tiêu xài mát tay thế này.

Như Quỳnh Anh, dù khi là ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn hay đến khi trở thành vợ của cầu thủ nổi tiếng, cô nàng vẫn chăm chỉ livestream bán hàng đều đặn mỗi ngày, thậm chí khi vừa sinh xong vẫn làm việc đến nửa đêm, tận sức với công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình. Về phần Duy Mạnh, ngoài công việc chính là chân sút của tuyển 23, nam cầu thủ còn tận dụng sự nổi tiếng của mình để "cá kiếm" từ công việc PR cho các nhãn hàng.