Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bị mẹ mắng vì tiêu gần 300 triệu theo cách không thể hiểu nổi

SA, Theo Thể thao văn hoá 12:09 05/03/2023

Theo giá niêm yết trên website, một chiếc túi này có giá hơn 144 triệu đồng.

Nhắc đến chuyện nghiện túi hiệu thì không thể bỏ qua Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh kiêm ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn. Cứ mươi bữa nửa tháng lại thấy cô “đập hộp” những chiếc túi có giá hàng trăm triệu.

Mới nhất, Quỳnh Anh tiếp tục khoe một chiếc túi Chanel màu nâu và kể lại phản ứng của mẹ. Khi thấy Quỳnh Anh mua 2 chiếc túi cùng kiểu nhưng khác màu, bà Tuyết - mẹ cô nàng phải thốt lên phàn nàn không hiểu con gái tiêu tiền kiểu gì.

Chiếc túi mới trong BST túi hiệu của Quỳnh Anh

Theo giá niêm yết trên website, chiếc túi mà bà xã Duy Mạnh mới tậu có giá hơn 144 triệu đồng, tính tổng cộng cả 2 chiếc là gần 300 triệu đồng. Tuy nhiên con số có thể thay đổi nếu Quỳnh Anh mua qua seller.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bị mẹ mắng vì tiêu gần 300 triệu theo cách không thể hiểu nổi - Ảnh 2.

Giá niêm yết của chiếc túi trên website là 144.690.000 VND

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên ái nữ làng bóng đá mua 2 chiếc túi cùng kiểu dáng, chỉ khác màu. Trước đây, cô nàng từng thể hiện niềm đam mê túi xách khi đăng ảnh với 2 chiếc Hermes Constance, 2 chiếc Hermes Birkin,... y hệt nhau.

Không chỉ Quỳnh Anh mà chị gái cô - Huyền Mi cũng là tay chơi túi hiệu có tiếng vì vậy hai chị em cũng thường xuyên "đụng hàng".

Những chiếc túi giống nhau, chỉ khác màu sắc của Quỳnh Anh

Chị em Quỳnh Anh - Huyền Mi cũng có những chiếc túi hiệu giống nhau

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày