Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét

Khả Lạc, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 07:23 17/01/2022

Người đàn ông vì không thể chấp nhận sự thật vợ mình đã qua đời từ lâu mà vẫn hành động như thể bạn đời vẫn còn sống.

Tập phát sóng gần đây của chương trình "Crazy Love.X" của đài Chosun đã gây sốc cho khán giả với câu chuyện về một người chồng bị ám ảnh với cô vợ yểu mệnh đã qua đời vài năm trước của mình và đối xử với người chết như thể đối phương vẫn còn sống. Được biết, "Crazy Love.X" là chương trình truyền hình chuyên dựng lại các vụ án có thật với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên.

Trong đó, người đàn ông (gọi là A) thắp nến lên bánh kem và hát mừng sinh nhật vợ, người mà anh cho là đang nằm trên giường nhưng thực chất đã qua đời từ lâu. A bảo vợ thổi nến và tiếp tục cuộc trò chuyện như thể trước mặt mình là một người vẫn còn sống.

Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét - Ảnh 1.

A mang bánh sinh nhật đến mừng tuổi vợ.

Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét - Ảnh 2.

Người vợ trong mắt của A vẫn còn sống.

Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét - Ảnh 3.

Tiếp đến, A thổi tắt nến thay cho vợ mình cùng với một điều ước rằng: "Mong gia đình mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi". A thậm chí còn tặng vợ một bộ tóc giả và một chiếc váy màu hồng. Người đàn ông tự giơ bộ tóc giả ra phía trước mặt và nói: "Cảm ơn anh nhiều lắm" như thể thay vợ đáp trả.

Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét - Ảnh 4.

Dù vợ đã qua đời nhiều năm nhưng có vẻ như A chưa thể chấp nhận sự thật phũ phàng ấy. Anh nói với con gái và cả những người xung quanh rằng vợ mình vẫn còn sống.

Ngày sinh nhật vợ hôm ấy, A nói với vợ rằng con gái vợ chồng anh đang ngủ ở nhà cô giáo mầm non. Sau đó, người đàn ông này nằm xuống bên cạnh vợ, nói anh muốn sinh thêm một đứa con nữa và hôn cô với vẻ mặt đầy hạnh phúc.

Cùng lúc đó, cô giáo mầm non cũng có mặt tại nhà vợ chồng A để lấy một số món đồ cần thiết cho con gái anh. Cô đứng bên ngoài cửa và chứng kiến toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối để rồi bị sốc thật sự trước hành động kỳ quặc của A. Cô giáo khi ấy đã hét lớn: "Làm ơn hãy dừng lại đi. Mẹ của Hee-kyung (tên đã được thay đổi) đã chết rồi".

Chồng đem quà bánh mừng sinh nhật vợ, tưởng cảnh lãng mạn hóa ra là hành động rùng mình khiến cô giáo của con nhỏ chứng kiến phải khóc thét - Ảnh 5.

Cô giáo mầm non của con gái A không tin vào những gì đang diễn ra trước mắt mình.

Tất nhiên, A không tin vào những gì mình nghe thấy và tỏ ra tức giận với cô giáo của con gái: "Giờ cô đang định làm gì vợ tôi đấy?".

Câu chuyện kết thúc ở khung cảnh ấy và không ai rõ tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì nhưng có thể đảm bảo một điều rằng phải còn rất lâu nữa, A mới chấp nhận được sự thật rằng vợ anh đã ra đi mãi mãi. MC chương trình sau khi xem đoạn clip đã không giấu được sự ngỡ ngàng trước sự ám ảnh tột cùng của A đối với người vợ đã khuất.

Nguồn: Insight

https://afamily.vn/chong-dem-qua-banh-mung-sinh-nhat-vo-tuong-canh-lang-man-hoa-ra-la-hanh-dong-rung-minh-khien-co-giao-cua-con-nho-chung-kien-phai-khoc-thet-20220116221853902.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm