Chồng đệ đơn tố vợ bị cấp trên cưỡng hiếp nên đòi tự tử, "nghi phạm" tung bằng chứng đảo ngược tình thế khiến gã chồng "muối mặt"

Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:39 31/07/2021

Một người đàn ông mới đây đã đệ đơn kiến nghị lên Nhà Xanh tố cáo cấp trên tấn công tình dục vợ mình nhưng bằng chứng được nghi phạm tung ra lại gây bất ngờ hơn cả.

Vào ngày 27/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Naju, tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc, cho biết họ đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông gọi là A, thuộc độ tuổi 30, nhưng không tạm giam để điều tra cáo buộc về hành vi ngoại tình và lạm dụng tình dục nữ nhân viên cấp dưới. Cảnh sát cho biết, nhân viên xã hội B đã nộp đơn khiếu nại vào ngày 25/6, tố cáo A đã lạm dụng quyền hạn của mình để tấn công tình dục cô nhiều lần trong ô tô và căn phòng làm việc trong khoảng 2 tháng từ tháng 4-6 năm nay.

Từ đầu tháng 7, cảnh sát đã triệu tập B để lấy lời khai 2 lần. Phía cảnh sát cho biết: "Cuộc điều tra thứ 2 với nạn nhân là để xác định ngày tháng và địa điểm gây án nhưng nạn nhân nói rằng có thiếu sót và sẽ bổ sung hồ sơ sau".

Chồng đệ đơn tố vợ bị cấp trên cưỡng hiếp nên đòi tự tử, nghi phạm tung bằng chứng đảo ngược tình thế khiến gã chồng muối mặt - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 22/7, chồng của B đã đệ đơn kiến nghị lên trang web của Nhà Xanh với tiêu đề "Vợ tôi bị cấp trên cưỡng hiếp". Theo đó, anh nói rằng vợ mình là nhân viên xã hội làm việc tại một trung tâm phúc lợi người cao tuổi từ tháng 11 năm ngoái. Trong quá trình làm việc, vợ của anh đã bị A, con trai của giám đốc, dùng vũ lực để trấn áp và xâm hại tình dục.

"Vì việc này mà vợ tôi đã vô cùng suy sụp, thậm chí còn tìm đến cái chết khiến 3 con đang học tiểu học của tôi bị sốc. Tôi đã nghỉ việc 1 tháng để ở bên cạnh vợ không rời nửa bước vì sợ cô ấy làm chuyện dại dột. 3 con của chúng tôi cũng lo lắng mẹ sẽ rời xa chúng nên lúc nào cũng bất an và không ngừng khóc" - chồng B viết trong đơn kiến nghị.

Sau đó, A đã lên tiếng công khai những đoạn tin nhắn qua lại giữa anh và B để làm bằng chứng chống lại cáo buộc tấn công tình dục và tuyên bố đó là quan hệ đồng thuận.

Vào ngày 26/7, ông A cho biết: "Tôi không muốn tiết lộ chuyện này cho cả thế giới biết nhưng tôi muốn biện hộ cho chính mình. Người chồng đã phát hiện chuyện vợ ngoại tình và muốn biến cô thành nạn nhân bị tấn công tình dục trước đó đã yêu cầu số tiền 400 triệu won (hơn 8,3 tỷ đồng) để giải quyết mọi chuyện".

Chồng đệ đơn tố vợ bị cấp trên cưỡng hiếp nên đòi tự tử, nghi phạm tung bằng chứng đảo ngược tình thế khiến gã chồng muối mặt - Ảnh 2.

Tin nhắn được A công khai có nội dung vô cùng mùi mẫn mà B gửi cho anh. "Hẹn gặp anh vào ngày mai nhé", "Em yêu anh", "Em không thể sống một mình được đâu", "Vốn dĩ em rất thích những hành động gần gũi thế này", "Anh nhớ em à?", "Em đang ở một mình nên hơi buồn chán", "Em đi ngủ đây, ngày mai gặp nhé"... - trích một vài tin nhắn.

Nói với cảnh sát, A thừa nhận đã từng quan hệ tình dục với B sau khi cả hai uống say nhưng khẳng định không hề có sự cưỡng chế mà hoàn toàn đến từ sự đồng thuận của cả hai phía.

Một bình luận trên mạng nhận được nhiều sự chú ý khi nó được cho là viết bởi chồng của B có nội dung: "A đã tỏ tình với vợ tôi vào tháng 1/2021 và cô ấy cũng kể chuyện này với tôi. Tôi bắt đầu cảnh giác với A. Đến tháng 3 khi gặp mặt trực tiếp, tôi đã cảnh cáo nhưng anh ta phớt lờ. Sau đó, anh ta vẫn tiếp tục những hành vi đồi bại và mọi chuyện lên đỉnh điểm khi A xâm hại tình dục vợ tôi trong xe ô tô hồi tháng 4".

Hiện tại, cảnh sát đã hoàn tất các cuộc điều tra về nạn nhân và nghi phạm. Các đoạn tin nhắn mà A đưa ra cũng đang được xác định tính xác thực. Một quan chức cảnh sát cho biết: "Rất khó để đưa ra dự đoán kết quả của cuộc điều tra nếu chỉ dựa vào lập luận của cả hai bên".

Nguồn: Daum News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày