Chồng cũ thiếu gia của Từ Hy Viên kết hôn, tiện "flex" luôn chiếc nhẫn kim cương khủng tặng vợ mới

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Số 13:03 27/05/2024

Tin tức Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên công bố kết hôn đang gây bão mạng xã hội.

ng nay (27/5), thiếu gia Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên đã khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái hot girl tên Mandy lên trang cá nhân.

Không chỉ vậy, Uông Tiểu Phi còn tiện thể "flex" chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng anh mua dành tặng vợ mới cưới.

Uông Tiểu Phi khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái hot girl

Uông Tiểu Phi chính thức công khai hẹn hò với Mandy từ tháng 1/2024. Trước đó, vào tháng 3/2024, Mandy đã chia sẻ lên mạng xã hội rằng, cô đã nhận lời cầu hôn từ Uông Tiểu Phi.

Thời điểm Uông Tiểu Phi công khai hẹn hò. Thông tin về danh tính cũng như đời tư của bạn gái Uông Tiểu Phi trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hôi. Theo đó, Mandy bị cho là từng kết hôn vào năm 2018, nhưng sau đó người đẹp đã ngoại tình, dẫn tới chuyện ly hôn.

Chồng cũ Mandy được cho là một người đàn ông điển trai, giàu có. Không những vậy bạn gái Uông Tiểu Phi còn bị tố cặp kè nhiều người trong quá khứ và vòi tiền họ để phẫu thuật thẩm mỹ, lai lịch không rõ ràng...

Chồng cũ thiếu gia của Từ Hy Viên kết hôn, tiện flex luôn chiếc nhẫn kim cương khủng tặng vợ mới - Ảnh 3.

Uông Tiểu Phi công khai chuyện hẹn hò vào đầu năm 2024

Đứng trước loạt thông tin xấu về bạn gái, Uông Tiểu Phi thẳng thắng nói trên livestream rằng: "Cô ấy tốt với tôi, với các con tôi thì tôi tốt với cô ấy, thế thôi".

Từ khi xác nhận ly hôn tháng 11/2021, Uông Tiểu Phi đã bị vợ cũ là nữ diễn viên Từ Hy Viên đâm đơn kiện 17 lần với nhiều lý do khác nhau như: Tiết lộ tên thật của con gái, địa chỉ nhà khi đăng công khai thỏa thuận ly hôn lên trang cá nhân…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày