Chồng cũ Britney Spears bị buộc tội phá rối đám cưới

Minh khuê, Theo người lao động 21:53 15/06/2022

Jason Alexander - chồng cũ Britney Spears - bị buộc tội đeo bám sau khi phá rối trong đám cưới nữ ca sĩ cùng với Sam Asghari.

Hollywood Reporter ngày 13/6 thông tin Jason Alexander ngoài tội đeo bám còn bị buộc tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp, phá hoại và một số tội khác. Tuy nhiên, người này không nhận tội trong phiên điều trần tại Tòa án Quận Ventura, bang California - Mỹ.

Một thẩm phán đã ấn định khoản tiền bảo lãnh cho Jason Alexander là 100.000 USD và cũng ban hành lệnh cấm đến gần Britney Spears ít nhất 91 m trong 3 năm.

Chồng cũ Britney Spears bị buộc tội phá rối đám cưới - Ảnh 2.

Jason Alexander đột nhập nhà riêng của Britney Spears định phá đám cưới

Britney Spears và người mẫu, diễn viên Sam Asghari tổ chức đám cưới tại nhà riêng của nữ ca sĩ ở California với sự tham gia của một số bạn bè thân thiết: Selena Gomez, Drew Barrymore, Paris Hilton, Madonna…

Cả hai quen nhau khi quay video ca nhạc "Slumber Party" năm 2016. Britney Spears chọn Sam Asghari vào vai chính trong dự án. Cả hai bên nhau trong nhiều năm qua trước khi quyết định kết hôn. Do tài sản khác biệt, cả hai đã ký hợp đồng tiền hôn nhân thỏa thuận không phân chia phần tài sản trước khi cưới nếu ly dị.

Jason Alexander đã đột nhập biệt thự Britney Spears khi mọi người đang trang trí chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào buổi chiều. Người này gào thét, ném đồ trong lúc livestream toàn bộ sự việc. Lực lượng an ninh lập tức tiến đến khống chế.

Trước đó, vào tháng 1/2004, Britney Spears đám cưới với Jason Alexander. Tuy nhiên, hôn ước bị hủy chỉ 55 giờ sau đó với lý do Britney Spears không hiểu rõ hành động của bản thân.

Chồng cũ Britney Spears bị buộc tội phá rối đám cưới - Ảnh 3.

Britney Spears và chồng Sam Asghari

Chồng cũ Britney Spears bị buộc tội phá rối đám cưới - Ảnh 4.

Jason Alexander và Britney Spears thời còn bên nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm