Hé lộ nội dung hợp đồng tiền hôn nhân của Britney Spears và chồng trẻ

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 16:50 14/06/2022

Hợp đồng tiền hôn nhân của Britney Spears và Sam Asghari được soạn thảo theo hướng có lợi cho ''Công chúa nhạc Pop''.

Britney SpearsSam Asghari đã chính thức ''nên vợ, thành chồng'' vào ngày 9/6 vừa qua trong một đám cưới riêng tư chỉ khoảng 100 người, gồm các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết tại biệt thự 7 triệu USD của ''Công chúa nhạc Pop'' ở thành phố Thousand Oaks, California, Mỹ.

Hé lộ nội dung hợp đồng tiền hôn nhân của Britney Spears và chồng trẻ - Ảnh 2.

Britney Spears và Sam Asghari đã chính thức là vợ chồng

Theo truyền thông quốc tế, trước khi đám cưới cổ tích diễn ra, cặp đôi đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Đây không phải thông tin bất ngờ bởi Britney Spears đã có ý định này sau khi hai người đính hôn vào tháng 9/2021.

Thời điểm đó, một trong những lý do luật sư của Britney, ông Mathew Rosengart, nộp hồ sơ lên tòa án Los Angeles xin hủy bỏ tư cách người giám hộ của cha ruột Britney, ông Jamie Spears, là ''Công chúa nhạc Pop'' muốn làm thỏa thuận tiền hôn nhân với vị hôn phu kém 13 tuổi.

Ông Rosengart cho biết, ông Jamie có quyền bảo quản tài sản gần 60 triệu USD của nữ ca sĩ sinh năm 1981 nên theo luật định việc soạn thảo hợp đồng tiền hôn nhân phải có sự đồng ý của ông. Nhưng do mối quan hệ cha con giữa Britney và cha ruột không mấy tốt đẹp, nhiều khả năng ông Jamie sẽ gây cản trở quá trình thương lượng.

Vị luật sư nhấn mạnh thêm, hợp đồng tiền hôn nhân có các điều khoản ''đều vì lợi ích tốt nhất của cô Spears''.

Mới đây, nguồn tin riêng của Page Six khẳng định thêm về sự tồn tại của thỏa thuận này khi cho biết: ''Britney và Sam đã ký hợp đồng tiền hôn nhân theo hướng có lợi cho cô ấy. Mọi khoản tiền cô ấy kiếm được trước đám cưới đều được bảo vệ''.

Điều này đồng nghĩa, nếu hai người ly hôn, nam vũ công sinh năm 1994 sẽ không nhận được gì từ khối tài sản trị giá gần 60 triệu USD của Britney.

Hé lộ nội dung hợp đồng tiền hôn nhân của Britney Spears và chồng trẻ - Ảnh 3.

Britney Spears sẽ giữ được khối tài sản gần 60 triệu USD trong trường hợp ly hôn với Sam

Vào năm ngoái, khi người hâm mộ tò mò về điều này, Sam hài hước trả lời: "Tất nhiên là chúng tôi sẽ làm một bản hợp đồng bọc sắt để bảo vệ bộ sưu tập giày và xe jeep của tôi trong trường hợp cô ấy vứt bỏ tôi một ngày nào đó".


Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm