Britney Spears "lên cơn hoảng loạn" trước đám cưới

A, Theo VTV News 19:45 11/06/2022

Britney Spears đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng cô đã "lên cơn hoảng loạn" một ngày trước khi kết hôn với Asghari trong một buổi lễ thân mật tại nhà riêng ở California.

Chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc đám cưới với một loạt ảnh cưới đăng tải trên Instagram, Công chúa nhạc Pop một thời của nước Mỹ viết: "Ôi Thánh thần ơi! Chúng tôi đã làm được rồi! Chúng tôi đã kết hôn! Đó là ngày ngoạn mục nhất".

"Tôi đã rất lo lắng cả buổi sáng nhưng rồi lúc 2 giờ chiều, điều đó thực sự ập đến với tôi…" - Britney nói tiếp - "Tôi đã bị một cuộc tấn công hoảng loạn...".

Spears không nói rõ chi tiết cụ thể gây ra vụ tấn công, nhưng có thể là nguyên nhân của việc chồng cũ Jason Alexander cố gắng phá đám cưới của cô.

Alexander, người chồng đầu tiên đồng thời là bạn thuở thơ ấu của Britney, đã phát trực tiếp cảnh mình đột nhập vào nhà của cô vào chiều thứ Năm, chỉ vài giờ trước buổi lễ. Tuy nhiên, Alexander đã bị bắt và bị buộc tội xâm nhập, phá hoại. Britney Spears và Asghari đã ban hành một lệnh cấm chống lại anh ta vào thứ Sáu.

Bất chấp sự lo lắng của cô và những hành động của Alexander, Spears mô tả ngày trọng đại của cô với chồng mới cưới như một "giấc mơ" trở thành sự thật.

"Ê-kíp đã tạo ra ngôi nhà của chúng tôi thành một lâu đài trong mơ theo đúng nghĩa đen thật tuyệt vời! Buổi lễ là một giấc mơ và bữa tiệc còn tuyệt hơn nữa!!! Rất nhiều người đáng kinh ngạc đã đến dự đám cưới của chúng tôi và tôi vẫn còn bị sốc" - Britney chia sẻ.

Spears cũng gửi lời cảm ơn đến một số người bạn nổi tiếng của cô đã tham dự buổi lễ, bao gồm cả "girl crush" Drew Barrymore và Selena Gomez.

Spears và Asghari gặp nhau trên trường quay video ca nhạc "Slumber Party" của cô vào năm 2016 và đính hôn vào tháng 9 năm 2021. Họ thông báo vào tháng 4 rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng cùng nhau nhưng Spears bị sảy thai vài tuần sau đó.

Theo Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày