Chồng cho vợ tập lái xe trên đường làng và pha hạ cánh phũ phàng xuống ruộng

Vũ Quang, Theo Helino 17:13 26/02/2018

Vụ việc bi hài này vừa xảy ra tại một xã thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, rất may mắn là cả 2 vợ chồng đều không bị thương.

Chồng cho vợ tập lái xe trên đường làng và pha hạ cánh phũ phàng xuống ruộng - Ảnh 1.

Xe nằm trên mặt ruộng (Nguồn MXH)

Mới đây hình ảnh chiếc xe nằm trên mặt ruộng được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chuyện là anh chồng cho chị vợ tập lái xe (chị vợ mặc áo đỏ trong ảnh), chưa rõ nguyên nhân ra sao nhưng kết quả có lẽ khiến chị vợ phải rất lâu nữa mới dám tập xe lại. 

Chồng cho vợ tập lái xe trên đường làng và pha hạ cánh phũ phàng xuống ruộng - Ảnh 2.

Vụ việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng (Nguồn MXH)

Rất may vụ việc đã không để lại hậu quả đáng tiếc gây thương tích, có lẽ chỉ khiến khổ chủ một phen hoảng hốt còn cộng đồng mạng thì có thể vui vẻ cười và tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Cư dân mạng gửi đến bức ảnh rất nhiều lượt bình luận, nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc. 

Facebooker Gia Bao hài hước chia sẻ: "Vợ em hỏi anh ơi anh dạy em lái xe thì cái gì quan trọng nhất. Em nhẹ nhàng bảo: mua mũ bảo hiểm em ạ".

"Tập lái thì ra đường lớn mà lái ai lại cho tập đường làng, may mà không đâm đụng vào người ta đấy chứ không có mà sạt nghiệp" - facebooker Quang Le thì cho rằng anh chồng đã chọn nhầm địa điểm cho vợ tập lái xe.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm