Ninja đang đi thì dừng lại tắt máy rút chìa khóa khiến tài xế ô tô phanh cháy đường

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 14:09 30/01/2018

Sự việc xảy ra khoảng 6 rưỡi sáng ngày hôm nay tại cầu vượt Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Clip: Quang Tiến

Chúng ta không còn lạ gì với cụm từ ''Ninja'' của cư dân mạng, với những pha xi nhan trái rồi rẽ phải, hay là vô tư đi vào đường ngược chiều mà không biết. Tóm lại, họ là những người phụ nữ bịt kín mặt mũi chẳng mấy ai nhận ra và tham gia giao thông rất ẩu.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại một pha tham gia giao thông rất khó hiểu của một người phụ nữ, rất giống với ''ninja'' mà cư dân mạng đồn thổi. 

Trong clip, một người phụ nữ mặc áo vàng và bịt kín từ đầu đến chân vừa xuống khỏi cầu vượt, không xi nhan mà cứ thế sang đường chẳng thèm quan sát phía sau. Không chỉ dừng lại ở đó, khi sang đến nửa đường bất ngờ người phụ nữ này bóp phanh sau đó tắt máy rồi xuống xe dắt bộ sang đường, hành động kỳ quặc này diễn ra rất nhanh đã khiến tài xế ô tô đang đi phía sau buộc phải phanh gấp. 

Rất may đã không xảy ra va chạm, sau khi đăng lên mạng xã hội clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng  nhất là các tài xế. Nhiều người xem đây là một ''chiêu mới'' của các ninja, cần phải xem để còn học kỹ năng mà tránh, kẻo có ngày mang họa vào thân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm