Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai

Mai Ami, Theo Helino 00:00 12/01/2018

Song Hye Kyo sắm cả chiếc túi hiệu được "chế" lại với mức giá cao hơn hẳn bình thường, đủ thấy cô chịu chi đến thế nào.

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Song Hye Kyo lại luôn là một trong những nhân vật bình dị nhất showbiz Hàn. Hiếm lắm mới thấy cô xuất hiện với những món đồ hiệu xa xỉ, và cũng chẳng bao giờ thấy mỹ nhân họ Song khoe chiến tích sắm sửa trên trang cá nhân của mình.

Nhưng mới đây nhất, trong một bức hình mà Song Hye Kyo chụp cùng chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Nhật Yusuke Saeki, lấp ló chiếc túi xách xinh xắn bên cạnh và ngay lập tức người hâm mộ soi ngay được mẫu túi mà cô đang dùng là gì, mức giá thế nào hay có độ xa xỉ ra làm sao.

Không phải Song Hye Kyo không dùng tới hàng hiệu, mà là rất chịu chi. Nếu tìm kiểu kỹ bạn sẽ biết chiếc túi mà cô đang dùng là thuộc thương hiệu History by Dylan - một thương hiệu đặc biệt chuyên trang trí thủ công, tạo nét khác biệt duy nhất cho các mẫu túi hàng hiệu xa xỉ.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 1.

Song Hye Kyo sở hữu chiếc túi có đính chữ "KYO" tên riêng của mình do chính NTK gốc Hàn Dylan Ryu sáng tạo nên.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đã từng là một fan ruột của dòng túi xa xỉ và độc lạ này. Cô từng sở hữu một thiết kế Chanel màu be được trang trí hình in xinh xắn.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 3.

Nữ diễn viên từng có mặt trong một buổi triển lãm túi của History by Dylan.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 4.

Cô còn có thêm mẫu túi Chanel màu đỏ tươi nữa chứ không chỉ đơn thuần mỗi 2 chiếc. Nhưng chỉ có chiếc màu đen mới nhất là được trang trí đúng với tên của mình.

Tại sao nói Song Hye Kyo khá chịu chi khi đầu tư túi hiệu. Bởi History by Dylan là một thương hiệu đặc biệt chuyên bán những chiếc túi vintage hàng hiệu được trang trí thủ công rất tinh xảo do NTK gốc Hàn Dylan Ryu sáng lập từ năm 2005.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 5.

Nếu như bạn choáng ngợp về mức giá của các thiết kế túi hiệu nguyên gốc thì tại History by Dylan, giá của một thiết kế túi xách còn cao hơn nhiều bởi nó còn được tự tay NTK Hàn Dylan Ryu trang trí lên. Dylan Ryu đã thổi hồn sức sống mới cho những chiếc túi nguyên bản với những vật liệu trang trí hiếm có mà cô đã dày công sưu tập qua nhiều năm từ những khu chợ đồ cổ tại châu Âu cũng như những sự kiện đấu giá đồ cổ.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 6.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 7.

Chọn túi hiệu có gắn tên mình thế này, Song Hye Kyo chẳng sợ “đụng hàng” ai - Ảnh 8.

Những chiếc túi của History by Dylan khá đa dạng về thương hiệu nhưng nhiều nhất phải kể đến Hermes và Chanel. Giá của những chiếc túi này đương nhiên không hề rẻ, đơn cử là một chiếc Hermes Kelly size 35 có thể có giá lên đến hơn 300 triệu VNĐ còn một chiếc Chanel 2.55 có giá vào khoảng 130 triệu VNĐ. Và trên hết là nó độc nhất vô nhị bởi Dylan Ryu không bao giờ trang trí hai chiếc túi giống hệt nhau.

Sở hữu một chiếc túi hàng hiệu đã là cả một sự đầu tư, đằng này Song Hye Kyo còn sắm vài chiếc túi hiệu được "chế" lại với mức giá cao hơn hẳn bình thường, đủ thấy cô chịu chi đến mức độ thế nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày