Chọn một hình để biết ngay điều đang khiến bạn muộn phiền và nên làm gì để sống hạnh phúc hơn!

Lê Huy, Theo Báo dân sinh 18:29 01/07/2020

Điều bạn đang khiến bạn muộn phiền và cách giải quyết sẽ được bật mí qua 1 trong 3 bức hình sau.

Muộn phiền là trạng thái cảm xúc mà ai trong chúng ta cũng đã và đang trải qua trong cuộc sống, dù ít hay nhiều! Nguyên nhân có thể xuất phát từ các mối quan hệ độc hại, sự phản bội hay từ chính sự mất niềm tin vào bản thân mình.

Vậy bạn có biết hiện mình muộn phiền vì điều gì không? Câu trả lời và lời khuyên giúp bạn giải quyết vấn đề để sống hạnh phúc hơn sẽ có ở 1 trong 3 hình ảnh sau.

Hãy chọn một hình và xem luận giải bên dưới

Chọn một hình để biết ngay điều đang khiến bạn muộn phiền và nên làm gì để sống hạnh phúc hơn! - Ảnh 1.

Luận giải

Nếu bạn chọn hình số 1:

Hãy cắt đứt những mối quan hệ độc hại

Trong quá khứ, từng có giai đoạn bạn phải nếm trải sự cô độc và bị bỏ rơi bởi mọi người xung quanh. Đó là lý do vì sao bạn đang cố gắng vun đắp nhiều mối quan hệ dù có không tốt cho bạn. Đôi khi, bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những điều tốt đẹp mà quên mất những mặt xấu của người khác.

Tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ để sống hạnh phúc hơn chính là hãy kiến tạo những mối quan hệ lành mạnh và tích cực. Hãy quên đi nỗi sợ cô đơn ngày trước, mở lòng và tự tin kết bạn với nhiều người hơn nhưng điều quan trọng là bạn phải xem xét thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những mối quan hệ độc hại!


Nếu bạn chọn hình số 2:

Hãy ngừng hoài nghi về bản thân

Dường như bạn đang phải đối mặt với nhiều tình huống khó khăn và những quyết định ngoài dự tính. Thế nhưng, cách xử lý bạn xử lý chúng không những không hiệu quả mà còn làm trầm trọng thêm vấn đề.

Có thể bạn không biết rằng mấu chốt để giải quyết vấn đề chính nhằm ở bạn đấy! Những sai lầm ấy đều xuất phát từ việc bạn không tin vào chính mình. Đã đến lúc để lùi lại một bước và suy nghĩ thấu đáo về những quyết định của bạn.

Hãy thử phân tích những quyết định và hành động đúng đắn, để rút ra kinh nghiệm, bài học cho những tình huống tương tự. Bên cạnh đó, hãy dừng tìm kiếm lời khuyên từ người khác và tập trung vào những gì bạn đang thực sự cần!


Nếu bạn chọn hình số 3:

Hãy bắt đầu tin tưởng người khác

Bạn từng nhiều lần là nạn nhân của sự phản bội và khinh thường. Bạn luôn giữa một khoảng cách an toàn với những người xung quanh và không biết phải tin tưởng ai. Nhưng đã đến lúc bạn cần phải mở lòng mình hơn rồi đấy! Bạn không cần dành sự quan tâm của mình cho mọi người, chỉ cần với những ai thực sự hiểu và yêu thương bạn.

Hãy để ý đến cảm nhận của mình, những dấu hiệu sẽ dễ dàng giúp bạn nhận ra người đáng tin tưởng.

Nguồn: Spiritualify
Chọn một hình để biết ngay điều đang khiến bạn muộn phiền và nên làm gì để sống hạnh phúc hơn! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm