Chọn đúng xe của võ sĩ nặng 120kg để hành nghề, tên trộm gặp họa lớn

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 19/05/2021

Tên trộm đã phải về sở cảnh sát trong tình trạng băng đầu sau khi bị Derrick Lewis phát hiện hành vi sai trái.

Mới đây, võ sĩ Derrick Lewis chia sẻ trên trang cá nhân việc bị một tên trộm ghé thăm. Theo đó, kẻ này đã cố gắng lấy trộm chiếc xe SUV của tay đấm người Mỹ, lúc đó đang đỗ bên ngoài căn hộ tại Texas.

"Hắn đã chọn nhầm xe để lấy", Lewis chia sẻ. Hiện tại, Lewis đang là tay đấm hạng nặng hàng đầu thế giới, giữ kỷ lục 12 lần hạ đo ván đối thủ tại giải MMA danh tiếng nhất thế giới UFC. Vì thế, động vào tay đấm có biệt danh "Quái vật" với cân nặng 120kg rõ ràng không phải một lựa chọn thông minh.

Chọn đúng xe của võ sĩ nặng 120kg để hành nghề, tên trộm gặp họa lớn - Ảnh 1.

Lewis đăng ảnh tay bị tím sau vụ việc. Võ sĩ người Mỹ được cho đã đấm tên trộm

Chọn đúng xe của võ sĩ nặng 120kg để hành nghề, tên trộm gặp họa lớn - Ảnh 2.

Tên trộm rời đi với chiếc băng trên đầu

"Ông Lewis cho biết đã tới chỗ nghi phạm, ngăn hắn lại và quật ngã xuống sàn cho tới khi lực lượng chức năng tới", một cảnh sát cho hay.

Theo hình ảnh được Lewis đăng tải, tên trộm đã bị tóm với một tấm băng trên đầu. Bàn tay võ sĩ 36 tuổi cũng bị tím sau vụ việc. Nhiều khả năng Lewis đã "làm vài đường" với tên trộm. "Hắn ta ổn", Lewis cập nhật thêm.

Hiện tại, Lewis đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Tay đấm người Mỹ đang được nhắm để tranh đai hạng nặng cùng nhà vô địch Francis Ngannou vào mùa hè này.

Chọn đúng xe của võ sĩ nặng 120kg để hành nghề, tên trộm gặp họa lớn - Ảnh 3.

Lewis sở hữu trọng lượng 120kg là tay đấm hàng đầu tại UFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm